GREEN GARDEN FINE WINE & DINING - Thăng hoa cảm xúc phong cách Châu Âu

18/08/2022
359 lượt

PHONG CÁCH CHÂU ÂU
Green Garden Fine Wine & Dining tạo ấn tượng cho vị chính khách bởi sự sang trọng, đẳng cấp của một không gian ẩm thực tinh tế bậc nhất Sài Thành. Có thể nói, dù bạn chọn ngồi bất kỳ góc nào thì bạn đều có thể ngắm nhìn, vẫn giữ không gian riêng tư cho cuộc hẹn.

Nét đặc trưng riêng phong cách Châu Âu, tông màu nâu vàng làm chủ đạo, từ ánh đèn cho đến nội thất gỗ mang đến cho vị chính khách cảm giác ấm cúng gia đình. Giảm 15% dành riêng cho Hội viên CLB Bất động sản VREC và HREC áp dụng cho nhà hàng và golf.

DỊCH VỤ GOLF ĐẲNG CẤP
Điểm nhấn Green Garden Fine Wine & Dining nơi phục vụ nhu cầu ăn uống của Golfer, vừa có không gian đánh Golf vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho Golfer.

Mô hình phòng Golf 3D với trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp giúp bạn tập luyện và nâng cao kỹ năng mà không lo ngại về thời tiết xấu, mang đến sự chuyên nghiệp đẳng cấp.  Đây còn là nơi giúp mở rộng những mối quan hệ hữu nghị và hợp tác được nhiều người yêu thích.

Ưu đãi dịch vụ dành riêng cho Hội viên CLB Bất động sản VREC và HREC, giảm 15% áp dụng cho nhà hàng và golf.

GREEN GARDEN GYM & GOLF

Nhà hàng nằm trong tổ hợp thể thao nổi tiếng Green Garden Gym & Golf thuận tiện cho việc giao lưu với đối tác, hay vui chơi bên gia đình. Green Gaden là nơi thích hợp cho việc tập luyện, tăng cường sức, nâng cao vẻ đẹp hình thể và giúp tinh thần bạn sảng khoái mỗi ngày.

Tặng 1 tháng tập khi đăng ký gói dịch vụ GYM dành riêng cho Hội viên CLB Bất động sản VREC và HREC.

Green Garden Fitness Center hoạt động từ 5h30 – 22h mỗi ngày, Chủ Nhật đến 20h và không giới hạn thời gian tập của Quý Hội Viên.

Bạn có thể tập luyện bất kỳ giờ nào trong khung giờ nói trên.

Địa chỉ: 439 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Hotline: 1900 6927 để nhận được tư vấn chi tiết.