CTCP GẠCH NGÓI XUÂN HÒA – NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN CLB BĐS VREC & HREC

26/04/2024
264 lượt

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH NGÓI XUÂN HÒA 
NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN VREC - HREC

CTCP Gạch ngói Xuân Hòa có địa chỉ tại Xã Xuân Hòa, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An là một Công ty chuyên sản xuất về các loại gạch và ngói, sản phẩm của Công ty đã có mặt trên khắp thị trường trong và ngoài tỉnh. Sản phẩm của Công ty được sản xuất bằng công nghệ mới, cộng với chất đất của vùng Xuân Hòa – Nam Đàn giàu chất sét đã tạo nên những viên gạch đạt tiêu chuẩn cả chất lượng và mẫu mã. Với phương châm phục vụ Khách hàng là trên hết, Công ty đã không ngừng thay đổi công nghệ mới nhằm mang lại những sản phẩm đa dạng đáp ứng thị trường, sản xuất giảm chi phí, tiết kiệm, hạ giá thành sản phẩm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh:

► Sản xuất gạch ngói lò nung Tuynel

► Xây dựng công trình

► Kinh doanh Bất động sản

► Khai thác và thu gom than cứng

► Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét

► Sản xuất cống ly tâm

► Giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề

► Kinh doanh tổng hợp bán lẻ

► Vận tải hàng hóa đường bộ

► Kinh doanh nhà hàng, ăn uống

Nội dung khuyến mãi:

Giảm 10% cho sản phẩm Cống ly tâm, Gạch nung Tuynel, Bê tông áp khuôn, Gạch không nung tại 3 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, CTCP Gạch ngói Xuân Hòa không ngừng phấn đấu và cải thiện để tạo dựng nên thương hiệu mạnh với khách hàng trên thị trường. Công ty chúng tôi mang đến Quý khách hàng/ Đối tác sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đa dạng về màu sắc và mẫu mã, an toàn thân thiện với môi trường.

Địa chỉ: Xóm 3, xã Xuân Hòa, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0901.716.565 – 0973.672.777

Email: ctcpgnxuanhoa@gmail.com

Website: http://gachxuanhoa.vn