DIAMOND PLACE - NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN CLB BĐS VREC & HREC 

16/08/2022
491 lượt

DIAMOND PLACE - NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN CLB BĐS VREC & HREC 

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

          Diamond Place có thể tư vấn và bài trí không gian của buổi hội nghị, hội thảo cho khách hàng theo phong cách và mục đích mà đơn vị tổ chức muốn thực hiện. Không gian Diamond Place được thiết kế dựa trên giá trị sang trọng, chấm phá thêm những nét tinh tế, mang dáng dấp của lối kiến trúc Châu Âu độc đáo, hiện đại. Hơn thế nữa, sảnh tiệc tại Diamond Place vô cùng đa dạng, sức chứa từ 200 khách đến 2500 khách, sảnh tiệc và sân khấu đa năng dễ dàng biến hóa.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ CAO CẤP DIAMOND PALACE

          Thấu hiểu được một cuộc hội họp công ty hay một buổi hội thảo, đào tạo… sẽ là bước đệm quan trọng trong việc thiết lập các mối quan hệ bền vững giữa những thành viên trong doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với khách hàng, cũng như thể hiện đẳng cấp của các doanh nhân qua những dạ tiệc thiết đãi đối tác.

  • Diamond Place ƯU ĐÃI DỊCH VỤ dành riêng cho Hội viên CLB Bất động sản VREC HREC GIẢM 10% trên tổng chi phí hội nghị.

TRANG TRÍ SANG TRỌNG & THỰC ĐƠN ĐA DẠNG

          Thế mạnh của trung tâm hội nghị – nhà hàng tiệc cưới Diamond Place luôn được khách hàng đánh giá cao trong suốt gần 1 thập kỷ qua chính là TRANG TRÍ và THỰC ĐƠN.  Mỗi sảnh tiệc tại Diamond Place đều có điểm nhấn riêng biệt và được thiết kế theo chủ đề phù hợp với xu hướng hiện đại. Đặc biệt thực đơn là sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Á – Âu mang lại nét phong phú và đặc sắc.

  • Diamond Place ƯU ĐÃI DỊCH VỤ dành riêng cho Hội viên CLB Bất động sản VREC HREC GIẢM 5% trên tổng chi phí tiệc ăn uống.

 


Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 097980 80 80.