ƯU ĐÃI CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG TẠI KCN THÀNH THÀNH CÔNG TRẢNG BÀNG, TÂY NINH

04/03/2022
1308 lượt

*[ VREC & HREC – KẾT NỐI BẤT ĐỘNG SẢN ]*

Thân gửi Quý Hội viên và Quý Đối tác,

VREC & HREC trân trọng giới thiệu đến Quý vị những ưu đãi đến từ * Tổng Công ty ngành BĐS Công Nghiệp thuộc Tập đoàn TTC.*

Tập đoàn TTC là một trong những Tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trọng tâm của nền kinh tế từ Nông nghiệp, Năng lượng, Du lịch, BĐS Dân Dụng và BĐS Công nghiệp.

Trong chiến lược phát triển trọng tâm của mình, mảng BĐS Công nghiệp của Tập đoàn TTC hướng đến là nhà đầu tư và chủ quản của các Khu công nghiệp, kho xưởng, dịch vụ logistic hàng đầu tại các tỉnh phía Nam như: Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu…. *Đến năm 2025, TTC sẽ sở hữu quỹ kho xưởng cho thuê lên đến 100 hecta*. Hiện nay TTC đã sở hữu hơn 60 hecta tại các vị trí đắc địa thuộc Bình Dương, Tây Ninh với công suất lấp đầy hơn 90%, mật độ giao thông sầm uất, nằm tại các trục giao thông thuận lợi cho logistic và xuất nhập khẩu, đi kèm với đó là các dịch vụ hỗ trợ quản lý kho bãi, quản lý hàng hóa, vận chuyển xuyên suốt…. do chính TTC thực hiện.

Đặc biệt tại Khu công nghiệp Thành Thành Công tại ấp An Hoà, TX Trảng Bàng, Tây Ninh, đang có những vị trí nhà xưởng cho thuê vừa mới được hoàn thành, đưa vào khai thác với các giá chào ưu đãi cho khách hàng như sau:

Định vị: Chttps://goo.gl/maps/nh8twVHN3jZoyB1Y7 

Đây là điểm đến lý tưởng cho các Nhà Đầu Tư trong và ngoài nước, cách TP. Hồ Chí Minh 50km, có vị trí địa lý đắc địa và hệ thống giao thông thuận tiện kết nối liên vùng.

Hiện trạng Nhà xưởng có sẵn, bao gồm: Nhà xưởng, Văn phòng 2 tầng (bên trong nhà xưởng), Nhà xe 2 tầng, Căn tin, Nhà bảo vệ.

Tổng diện tích *7.548,24m2*

Giá thuê *13.541 USD/tháng (khoảng 307 triệu/tháng)

Thời gian thuê tối thiểu 5 năm*

Nhà xưởng được trang bị đầy đủ tiện ích: dịch vụ viễn thông; hệ thống PCCC tự động; hệ thống điện công nghiệp 3 pha công suất 400 kVA (nâng cấp theo nhu cầu); hệ thống cấp thoát nước…

Tải trọng nền *2,5 tấn/m2*, sàn hardener.VREC & HREC hiện đang có nhu cầu cần tìm mua/thuê bất động sản, pháp lý minh bạch, giá tốt.

Quý Hội viên và Quý đối tác gửi thông tin bất động sản theo biểu mẫu:

1/ Vị trí: (Kèm định vị Google maps)

2/ Diện tích:

3/ Hiện trạng: (Mặt tiền : ...m, Lộ giới : ...m)

4/ Giá chuyển nhượng:

5/ Pháp lý:* Thông tin liên hệ dự án Khu công nghiệp TTC Tây Ninh :

     - Mr. Luân - BTK Dự án: 090.99999.83*

     - Mr. Nam - Văn Phòng TTCIZ:0787789679*

     - Mr. Huy - Phòng Kinh doanh TTCIZ: 0938113079*