TẬP ĐOÀN VÂN KHÁNH (VKG) HỘI VIÊN CLB BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM (HREC)

12/06/2024
378 lượt

Được thành lập từ năm 2003, sau hơn 21 năm hình thành và phát triển, TẬP ĐOÀN VÂN KHÁNH đã khẳng định vị trí là một trong top 10 nhà thầu cơ điện uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, có 6 trụ sở hoạt động ở các tỉnh thành trọng điểm từ Bắc vào Nam, Tập đoàn Vân Khánh tự hào với năng lực tài chính, năng lực chuyên môn có thể đáp ứng được mọi loại hình và phân khúc dự án: từ các công trình quốc gia, các dự án của các khách hàng nước ngoài với các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế và các dự án dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước. Để đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng, Tập đoàn Vân Khánh tiếp tục mở rộng ngành nghề khác như lắp đặt thang máy hiệu SANKA; lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời (Solar Energy); thiết kế hệ thống PCCC với nhiều quy mô khác nhau,…

Với Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn khao khát chinh phục những tầm cao mới, VKG cam kết giữ vững phương châm An toàn - Chất lượng - Tiến độ để mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, VKG cũng cam kết luôn đổi mới, cập nhật xu hướng và công nghệ thời đại để xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

VKG rất mong quý khách hàng, đối tác hiện tại, đối tác tiềm năng trong tương lai sẽ tiếp tục ủng hộ để làm động lực cho công ty ngày càng phát triển trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện MEP.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VÂN KHÁNH

Trụ sở làm việc  :  Số 68 đường dẫn Cầu Phú Long, khu phố Hòa Long, P. Lái Thiêu, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Trụ sở  ĐKKD     :  O4 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline                :   0983.939.474

Email                  :  info@vankhanhgroup.com

Website              :  www.vankhanhgroup.com