Sự Kiện Sắp Diễn Ra “GIẢI GOLF TỪ THIỆN VREC HREC 01 – 2022 KẾT NỐI ĐẦU TƯ” Vận Động Và Kêu Gọi Quỹ Xây Cầu Từ Thiện Vrec Hrec 05/01/2022

29/12/2021
1015 lượt

"GIẢI GOLF TỪ THIỆN VREC HREC 01-2022 - KẾT NỐI ĐẦU TƯ", tổ chức bởi Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC), nhằm mục đích vận động các nguồn lực xã hội gây quỹ xây dựng cầu cho các địa phương khó khăn.

Để chuẩn bị cho một năm 2022 nhiều sức bật và đột phá, CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) tổ chức Chương trình “Giải Golf từ thiện HREC 1-2022 - Kết nối đầu tư" với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Hội viên và cộng đồng doanh nhân.

Chương trình dự kiến tổ chức ngày 05/01/2022 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự sự tham gia thi đấu của 144 Golfers.

POSTER NHÀ TÀI TRỢ

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC và HREC chia sẻ: “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC. Chúng tôi hiểu được giao thông liền lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở ”.

Thông qua chương trình, VREC & HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế.

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

Năm 2021 là một năm đầy bản lĩnh và nỗ lực khi các Hội viên của Câu lạc bộ đã duy trì sản xuất, vừa hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Thông qua hàng loạt các Chương trình thiết thực và ý nghĩa như “Tài trợ máy trợ thở”, “Túi thuốc niềm tin”, “Tài trợ điện thoại hỗ trợ đường dây nóng”, “ài trợ nguồn lực đến tuyến đầu chống dịch”… VREC & HREC nhận được Bằng khen của UBND Thành phố ghi nhận “thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố”.

Hình ảnh CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) hỗ trợ người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô vẽ thêm cho nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.

Trong 3 năm 2018 đến 2021, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ và miền Trung Việt Nam, phục vụ và kết nối hàng ngàn hộ dân ở khu vực lân cận; giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện.

Riêng trong năm 2021, tiến độ xây cầu từ thiện bị chậm do giãn cách xã hội. Tuy nhiên, Câu lạc bộ kịp hoàn thành và đi vào sử dụng 6 cây cầu với tổng kinh phí xây dựng hơn 3 tỷ đồng. Danh sách cầu nông thôn đã hoàn chỉnh trong năm 2021 gồm:

  • Cầu Mương Sậy, Cầu Bảy Thợ, Cầu Mương Đìa Lách thuộc địa phận Xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp
  • Cầu Ngọn Sóc Vàm (Cầu Ba Y cũ) thuộc địa phận Ấp 2, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp. HCM
  • Cầu Bà Tràn và Cầu Suối Tú Sơn thuộc địa phận Xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quãng Ngãi

Hình ảnh 6 cây cầu đã được hoàn thành trong năm 2021 

Quá trình xây dựng được tiến hành theo các bước: khảo sát, thiết kế, báo giá, thẩm định thiết kế, thẩm định báo giá, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng… đảm bảo tính minh bạch, chất lượng công trình. Các công trình đều được đảm bảo bảo trì và cam kết sử dụng trên 20 năm, chương trình tiệc tối đồng thời gây quỹ hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình:

  • Cầu Liên Xã tại Xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
  • Cầu Bà Cừ tại Xã Tam Quan Nam, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Cầu Ba Mia tại Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cậu Bộ Đội tại Xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Cầu Ba Gắt tại Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
  • Cầu Lồng Đèn tại Xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An

VREC & HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện.


Mọi tấm lòng xin gửi về:

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH

Số TK: 0205000999999000

Ngân hàng TMCP Việt Á – CN TP.HCM

Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

Thông tin thêm về giải đấu cũng như hoạt động xây cầu từ thiện, kính mời liên hệ số điện thoại 0909.999.942 hoặc 0906.999.780.