SAO BẮC ĐẨU NẰM TRONG TOP500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2017 – 2021

22/03/2022
677 lượt

Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu Được biết đến là một trong những doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm với 25 năm phát triển tại thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam. Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu (Sao Bắc Đẩu) hiện là đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ toàn cầu, có hoạt động kinh doanh trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam với khả năng cung cấp đa dạng những sản phẩm, giải pháp phù hợp với mô hình hoạt động của khách hàng, bắt nhịp được xu thế của sự phát triển. Bên cạnh các sản phẩm, giải pháp CNTT truyền thống đã được khẳng định thương hiệu trong mảng thị trường Enterprise, Government, FSI, Services Provider …. Đồng hành cùng chiến lược chuyển đổi số quốc gia, Sao Bắc Đẩu với định hướng hội tụ các trí tuệ và phát huy sức mạnh từ hệ sinh thái để bắt nhịp xu thế công nghệ, phát triển có chọn lọc các giải pháp theo ngành dọc như: nông nghiệp, sản xuất, y tế, logistic, tài chính ngân hàng, giáo dục, năng lượng,...; đổi mới trải nghiệm khách hàng; hướng đến thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp, chính quyền địa phương và xã hội.

Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam - VietNamReport và Báo VietNamNet – Bộ Thông tin truyền thông, chính thức công bố Top500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 (FAST500). Sao Bắc Đẩu vinh dự nằm trong FAST500.

Đây là năm thứ mười hai liên tiếp Vietnam Report công bố danh sách này. FAST500 năm nay ghi danh và tôn vinh những Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh và hiệu quả kinh doanh tốt nhất giai đoạn 2017-2021.

FAST500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Bảng xếp hạng FAST500 ra đời với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định – “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin Sao Bắc Đẩu nằm trong Danh sách Top500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam giai đoạn 2017 - 2021

xem tại: https://fast500.vn/Charts/Index?chartId=3