CHÚC MỪNG ANH VÕ DUY NGHĨA TÂN CHỦ TỊCH KIÊM CEO VGS GROUP

26/12/2023
716 lượt

VGS Group - Tập đoàn sở hữu hệ sinh thái golf đa dạng bậc nhất Việt Nam và cũng là đơn vị sáng lập của Hệ thống tính điểm chấp quốc gia - vHandicap, sẽ chính thức có nhà đầu tư mới tiếp quản. Trong đó, tân chủ tịch kiêm CEO của VGS Group sẽ là ông Võ Duy Nghĩa.


Tân chủ tịch cũng là CEO của VGS Group ông Võ Duy Nghĩa.

Buổi lễ chuyển giao, tiếp quản VGS Group và ban lãnh đạo mới đã diễn ra vô cùng tốt đẹp trong tình hữu nghị, hỗ trợ phát triển và hợp tác. Tất cả các bên cam kết chung tay vì một nền thể thao golf Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới. Buổi lễ chuyển giao đã có sự góp mặt và chứng kiến của ông Vũ Nguyên, Phó chủ tịch kiêm TTK Hiệp hội Golf Việt Nam, ông Trần Duy Cảnh - Phó chủ tịch Hiệp hội golf Việt Nam.

Sau gần 7 năm hình thành và phát triển cùng thể thao golf trong nước, VGS Group - Tập đoàn dịch vụ golf hàng đầu Việt Nam, đơn vị sáng lập và đầu tư ứng dụng vHandicap đã có nhà đầu tư mới. Với lãnh đạo mới tầm nhìn mới, VGS Group trong thời gian tới hứa hẹn sẽ có những bước chuyển mình trong việc xây dựng hệ sinh thái, dịch vụ tốt nhất xung quanh giá trị cốt lõi là người chơi golf.

Tân chủ tịch kiêm CEO của VGS Group - Ông Võ Duy Nghĩa chia sẻ:

“Cá nhân tôi rất vui mừng khi được tiếp quản tập đoàn phát triển về golf mạnh mẽ nhất hiện nay. Những gì mà VGS Group đã và đang làm được trong thời gian qua thực sự đã góp một bước tiến lớn cho cộng đồng golf Việt. Chắc chắn không đủ thời gian để trình bày chi tiết ở đây. Nhưng với những kế hoạch phía trước bên cạnh những thách thức cần phải vượt qua, VGS Group sẽ tập trung kế thừa xây dựng vững chắc nền móng, không ngừng nâng cấp cải thiện sản phẩm, lấy golfer làm trung tâm và giúp mọi người sẽ có những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn trên hệ sinh thái của chúng tôi.”

Ông Võ Duy Nghĩa là một người chơi golf lâu năm và có kinh nghiệm trong việc điều hành, phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông. Nhà đầu tư chiến lược mới này đã mua toàn bộ cổ phần tập đoàn VGS Group và ngay lập tức bắt tay vào triển khai những kế hoạch cho hành trình mới.

Ban lãnh đạo mới và cũ của VGS Group.

Thông tin thêm về VGS Group:

Được thành lập từ năm 2017, VGS Group là tập đoàn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt về Golf hàng đầu tại Việt Nam với gần 100.000 Golfers hội viên. Trải qua gần 7 năm xây dựng và phát triển, với khát vọng "Xây dựng cộng đồng Golf lớn mạnh vươn tầm khu vực thế giới". VGS Group luôn tiên phong trong việc tạo ra những giải pháp và xu hướng mới, hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các đối tác nước ngoài để xây dựng hệ sinh thái Golf lớn mạnh và bền vững. Hệ sinh thái của VGS Group lần lượt mở rộng quy mô trải dài từ Bắc tới Nam.