XU HƯỚNG VẬT LIỆU MỚI TRONG XÂY DỰNG XANH

22/04/2024
683 lượt

Sáng ngày 22.04.2024 Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP HCM (VCCI - HCM) phối hợp với Công ty Minsando tổ chức buổi chia sẻ: "XU HƯỚNG VẬT LIỆU MỚI TRONG XÂY DỰNG XANH"

Tham dự hội nghị có: 
Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản Tp.HCM, Chủ tịch CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công (TCC)
Ông Nguyễn Đoàn Thông - Trưởng phòng hội viên đào tạo truyền thông VCCI TP. HCM
Ông Trần Trung Kiên - Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đại Biểu Nhân Dân khu vực phía Nam
Và các Doanh nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đại lý/nhà phân phối, các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư lĩnh vực BĐS

Trong xu hướng phát triển xây dựng xanh hiện nay, nhu cầu về các các loại vật liệu xây dựng mới nhằm thay thế vật liệu xây dựng truyền thống và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, thân thiện với môi trường, bền vững với thời gian; giúp tối ưu chi phí, giảm thời gian thi công, đảm bảo dễ dàng sử dụng, bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Trong chương trình, Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch CLB Bất động sản Tp.HCM, Chủ tịch CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công (TCC) đã có những chia sẻ liên quan đến chủ đề "Xu hướng vật liệu mới trong xây dựng Xanh" Hiện nay các sản phẩm thân thiện với môi trường bảo vệ khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được quan tâm mạnh mẽ vì tính linh hoạt, tính chất lâu bền, khả năng tháo dỡ và hạn chế tạo phế thải ra môi trường. Vì thế, các dự án mà CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công (TCC) đầu tư đã xem xét và cân đo đong đếm làm sao để vừa bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải và song song đó là mang đến giá trị cần thiết cho khách hàng. 

Cụ thể hơn Vani Villas được bao phủ xung quanh bởi thiên nhiên trong lành, mang đến cảm giác sự tươi mát, thư giãn rất thích hợp để giải tỏa những căng thẳng,khung cảnh thiên nhiên đang bao trùm xung quanh với thiết kế không gian cây xanh chiếm 40% diện tích. Kết hợp với lối kiến trúc đương đại và hiện đại, sử dụng vật liệu xây dựng an toàn với môi trường, hạn chế tối đa việc phế thải thải ra môi trường. Để mang được những sự kết hợp đó, chúng tôi đã phải nghiên cứu kĩ và lựa chọn nghiêm ngặt các nhà thầu, đơn vị thi công,... để có thể góp phần mang đến một môi trường trong lành và thân thiện với thiên nhiên.

Xuất phát từ nhu cầu đó, nhằm thực hiện sứ mệnh xanh hóa, chung tay phủ xanh các công trình Việt, kiến tạo không gian sống an toàn, thân thiện với môi trường, tạo dựng những giá trị bền vững cho ngành xây dựng, mang đến những giải pháp toàn diện cho mọi công trình. Vì thế, thương hiệu MINSANDO chính thức được ra mắt để “ Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt”, với các dòng sản phẩm: Keo dán gạch, Keo chà ron, Vữa xây trát cao cấp, Vữa cho tường gạch đỏ, Vữa cho tường và trần bê tông, Vữa cho gạch AAC/ALC và tấm Cemboard, Vữa cho tấm tường Acotec, Vữa tự san phẳng, Sản phẩm chống thấm và Bột bả.

Với định hướng phát triển các sản phẩm trên. MINSANDO cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, thân thiện với môi trường. Đồng thời, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.