VIETSOLUTIONS GROUP - 15 NĂM HÀNH TRÌNH GIẤC MƠ DU LỊCH VIỆT NAM

04/04/2023
543 lượt

 VIETSOLUTIONS GROUP khởi đầu khiêm tốn vào năm 2008, từ khát vọng nâng tầm ngành Du lịch Việt Nam. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu VIETSOLUTIONS là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Khách sạn toàn diện tại Việt Nam và trong ngành du lịch trên mảnh đất hình chữ S. 

Vào ngày 19/03/2023, Công ty CP Giải pháp Khách sạn Việt (VIETSOLUTIONS GROUP) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và hướng đến tương lai với thông điệp: “Transformation – From Good to Great” (Chuyển hóa – Từ Tốt đến Vĩ đại), đánh dấu một giai đoạn mới của hành trình hiện thực hóa giấc mơ Du lịch Việt Nam tại Khu nghỉ dưỡng 5-sao quốc tế Movenpick Phan Thiết Resort, Bình Thuận.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Ông Lương Thanh Nam – Nhà sáng lập & CEO của VIETSOLUTIONS GROUP chia sẻ rằng với sứ mạng “Mang thế giới đến Việt Nam – Đưa Việt Nam ra thế giới” và mục tiêu cao cả “Nâng tầm ngành Du lịch & Khách sạn Việt Nam”, VIETSOLUTIONS đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo nhằm mang những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của ngành Khách sạn thế giới để giới thiệu và ứng dụng trong ngành Khách sạn Việt Nam, thông qua đó góp phần nâng tầm ngành Du lịch & Khách sạn Việt Nam.

Sau 15 năm hoạt động, thành công của VIETSOLUTIONS được thể hiện bằng những con số biết nói: là Nhà cung cấp Giải pháp Khách sạn toàn diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, bao gồm 4 công ty thành viên VIETSOLUTIONS Consulting + VIETSOLUTIONS Hotel Supplies + VIETSOLUTIONS Technology + VIETSOLUTIONS Phu Quoc, tham gia cung cấp sản phẩm & dịch vụ cho gần 600 khách sạn và resort cao cấp trên toàn quốc, trong đó có những khách sạn và resorts đẳng cấp hàng đầu thế giới như: Sofitel Legend Metropole Ha Noi, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Danang, Park Hyatt Sai Gon, JW Marriott Phu Quoc. 

Trong hành trình giấc mơ Du lịch Việt Nam, VIETSOLUTIONS GROUP đã thể hiện vai trò tiên phong về trách nhiệm xã hội đối với ngành Du lịch Việt Nam khi đóng vai trò chủ trì thực hiện các dự án xã hội như: Vietnam Heritage – Chương trình nghệ thuật tôn vinh các Di sản Văn hóa Phi vật thể, GM Meeting – Hội nghị toàn quốc của các Tổng Giám đốc Khách sạn, Hospitality Image – Chuẩn hóa diện mạo ngành Khách sạn Việt Nam, cũng như tài trợ Trang thiết bị và Công nghệ cho các Trường Đào tạo Du lịch & Khách sạn lớn. Ngoài ra, VIETSOLUTIONS đã tổ chức hàng chục sự kiện chuyên ngành để chia sẻ những kiến thức mới, sản phẩm & công nghệ nghệ mới cho ngành khách sạn trong nước. 

Năm 2023 mở ra giai đoạn hồi phục cho ngành Du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19 và cũng đánh dấu giai đoạn phát triển mới của VIETSOLUTIONS GROUP. Với thông điệp của năm “Transformation to be Better” (Chuyển hóa để Tốt đẹp hơn), bên cạnh việc tiếp tục nỗ lực hoàn thiện giải pháp toàn diện bằng hệ thống sản phẩm & dịch vụ của các thương hiệu quốc tế, VIETSOLUTIONS đang phát triển hệ thống sản phẩm mang thương hiệu riêng của công ty với mẫu mã hiện đại, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là chi phí cạnh tranh, nhằm hỗ trợ chủ đầu tư và đơn vị vận hành khách sạn trong giai đoạn hồi phục. 

Cũng tại Lễ Kỷ niệm, Ông Lương Thanh Nam định hướng hành trình tương lai của VIETSOLUTIONS GROUP là “Transformation – From Good to Great”, với tầm nhìn 10 năm tiếp theo là trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch & Khách sạn, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam. Ông khẳng định: “Khó khăn có thể lớn, thử thách có thể nhiều, nhưng khát vọng đó không bao giờ thay đổi!”


Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tòa nhà VIETSOLUTIONS, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (84) 028 35146965 – Hotline: (84) 0868 600 611

Email: info@vietsolutions.vn

Website: www.vietsolutions.vn