THƯ CÁM ƠN QUÝ NHÀ TÀI TRỢ

04/06/2024
17 lượt

Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức chương trình “TỌA ĐÀM PHÁP LÝ VÀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG CHU KÌ MỚI” đã diễn ra vào ngày 30/05/2024 tại Trung tâm hội nghị Nhân Mười và “GIẢI GOLF HREC TỪ THIỆN KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP – TRANH CUP VĨNH THUẬN” đã diễn ra thành công vào ngày 01/06/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của gần 200 Doanh nhân là các hội viên CLB, Doanh nhân và khách mời đặc biệt.

Đến tham dự và chia sẻ tinh thần nhân ái cùng sự hiện diện của Quý lãnh đạo, Quý nhà tài trợ, Quý Truyền thông Báo đài và hơn 200 doanh nhân trong và ngoài CLB. Chương trình đã được tổ chức thành công và đầy ý nghĩa mang đến nhiều cảm xúc, đặc biệt là hoạt động đóng góp gây quỹ xây cầu từ thiện đã nhận đươc sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý Doanh nhân.

Sự đồng hành của Quý Nhà tài trợ là những đóng góp to lớn cho sự phát triển của CLB trong suốt hành trình vừa qua, đã góp phần tạo nên những chương trình đầy ý nghĩa, mang đến nhiều giá trị thiết thực cho Quý Doanh nhân Hội viên và Đối tác của CLB.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý Nhà tài trợ trong “Chương Trình Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập” và đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Nhà tài trợ Danh xưng là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vĩnh Thuận đã luôn đồng hành cùng CLB trong suốt hành trình vừa qua và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của CLB.

Trân trọng cảm ơn Quý Nhà tài trợ Vàng là Công ty TNHH Nhà đất Nhân Mười, CTCP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín, Ngân hàng TMCP Nam Á, CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công (TCC), CTCP Đầu tư Long Biên, cùng các Quý Nhà tài trợ khác đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

Trong quá trình chuẩn bị và tổ chức sẽ không tránh khỏi những sơ suất, BTC rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý Nhà tài trợ để những chương trình tiếp theo sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới.

Kính chúc Quý Doanh nhân Sức Khoẻ, Hạnh Phúc, Thịnh Vượng.

Trân trọng,

TM.CLB Bất Động Sản TP HCM (HREC)

Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo.