Sự Kiện Sắp Diễn Ra " GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC HREC TÂN NIÊN 2022" Dự kiến tổ chức ngày THỨ BẢY NGÀY 26/02/2022 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với quy mô 120 Golfers.

17/02/2022
508 lượt

"GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC HREC TÂN NIÊN 2022", tổ chức bởi Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC), với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Quý Hội viên và Quý Doanh nhân.

 

Nhằm mở ra một năm mới 2022 nhiều thành công và đột phá, VREC & HREC tổ chức Chương trình “GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC HREC TÂN NIÊN 2022” với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Quý Hội viên và Quý Doanh nhân. Chương trình đồng thời chúc mừng sinh nhật Hội viên và Golfer Tháng 2.

Chương trình dự kiến tổ chức ngày THỨ BẢY NGÀY 26/02/2022 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với quy mô 120 Golfers.

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

Câu lạc bộ giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức, và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô vẽ thêm cho nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.

Thông qua chương trình “GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC HREC TÂN NIÊN 2022”, Toàn bộ số tiền vận động từ các Nhà Tài Trợ được trong Chương trình sẽ được sử dụng để xây cầu từ thiện, việc xây cầu được đảm bảo tính minh bạch trong việc lựa chọn đơn vị khảo sát, thiết kế, thi công và giám sát.

 Quá trình xây dựng được tiến hành theo các bước: khảo sát, thiết kế, báo giá, thẩm định thiết kế, thẩm định báo giá, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng… đảm bảo tính minh bạch, chất lượng công trình. Các công trình đều được đảm bảo bảo trì và cam kết sử dụng trên 20 năm.

 


Mọi tấm lòng xin gửi về:

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH

Số TK: 0205000999999000

Ngân hàng TMCP Việt Á – CN TP.HCM

Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

Thông tin thêm về giải đấu cũng như hoạt động xây cầu từ thiện, kính mời liên hệ số điện thoại 0909.999.942 hoặc 0906.999.780.