SÔI NỔI VÀ HÀO HỨNG - GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC & HREC - CHÚC MỪNG SINH NHẬT GOLFERS THÁNG 11

24/11/2021
283 lượt

Ngày 24/11/2021, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức thành công “GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC & HREC - CHÚC MỪNG SINH NHẬT GOLFER THÁNG 11”. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thường xuyên của Ban Golf hướng đến sự kết nối và mang lại giá trị thết thực cho Hội Viên: không chỉ là hoạt động thể thao đẳng cấp; Các Golfer đã có buổi giao lưu trao đổi và kết nối công việc kinh doanh hiệu quả.

Chụp hình lưu niệm tại giải

Các Golfers đã tranh tài ở 2 bảng A và B với các giải Nhất - Nhì - Ba mỗi bảng và 2 giải kỹ thuật "Nearest of the pin". Các trận đấu diễn ra gây cấn với kết quả vô cùng thuyết phục.

Kết quả chi tiết giải đấu:

Bảng A (Cut -4):

- Giải Nhất: Trần Quang Vinh - Gross 77 - HDCP 9 - NET 68

- Giải Nhì: Hà Hoàng Thế Quang - Gross 77 - HDCP 16 - NET 68 (61)

- Giải Ba: Võ Đình Tín Nghĩa - Gross 85 - HDCP 18 - NET 68 (67)

Bảng B (Cut -4):

- Giải Nhất: Lê Quảng Nghĩa - Gross 95 - HDCP 26 - NET 69

- Giải Nhì: Vũ Thành Huế - Gross 91 - HDCP 21 - NET 70

- Giải Ba: Nguyễn Vinh Huy - Gross 106 - HDCP 36 - NET 70

Giải Kỹ Thuật:

- Nearest to the Pin 5A: Hà Hoàng Thế Quang - Khoảng cách 4.08m

- Nearest to the Pin 4B: Trịnh Tiến Dũng - Khoảng cách 1.4m

Các Golfers Thắng giải Nhất - Nhì - Ba Bảng A

Các Golfers Thắng giải Nhất - Nhì - Ba Bảng B và 2 giải kỹ thuật

Chia sẻ tại lễ trao giải, ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB Bất động sản VREC & HREC cho biết “Tôi rất vui vì sau thời gian dài giãn cách, các anh em vẫn khỏe mạnh và hăng hái với hoạt động của Câu lạc bộ; không niềm vui nào hơn niềm vui tinh thần và không có gì hạnh phúc hơn sự góp mặt đông đủ của các anh em!"

Chương trình còn vui mừng giới thiệu anh Trần Ngọc Hải - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên làm Phó Ban Golf Câu lạc bộ Bất động sản VREC & HREC. Tin rằng với nhiệm vụ mới sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị đến anh và sự hiệu quả trong hoạt động của Ban Golf Câu lạc bộ.

Đêm tiệc giao lưu lại càng hân hoan với khoảnh khắc cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật các golfer trong Tháng 11. Niềm vui cứ thế nhân lên với những cái bá vai và những câu chúc tụng không ngớt. 

Tập thể Ban Golf chụp hình lưu niệm trong lễ trao giải

Với sự thành công của giải Golf, CLB bất động sản VREC & HREC lại một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng, là cầu nối đáng tin cậy cho các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong ngành bất động sản. Với sự hết mình trong sứ mệnh kết nối, câu lạc bộ sẽ tiếp tục nhiều hoạt động hơn nữa như: xây cầu từ thiện, giao lưu golf mở rộng, carnava kết nối đầu tư hay tổ chức các chương trình họp mặt định kì… để thoả lòng mong đợi của anh em.

Đăng kí tham gia Câu Lạc Bộ, liên hệ thư kí hội viên: 0906 999 780