NGÀY THỨ TƯ CỦA HÀNH TRÌNH ĐOÀN, NGÀY 13/03 ĐOÀN VREC & HREC ĐÃ TỔ CHỨC GIAO LƯU GOLF TẠI FLC QUY NHƠN VÀ THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ AN NHƠN LAND - CEN BÌNH ĐỊNH.

15/03/2022
604 lượt

Đoàn Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) đã chính thức khởi hành
Chương trình KẾT NỐI ĐẦU TƯ VÀ TỪ THIỆN CÁC TỈNH "PHÚ YÊN – BÌNH ĐỊNH – QUẢNG NGÃI"

Ngày thứ tư của hành trình đoàn, ngày 13/03 đoàn VREC & HREC đã tổ chức giao lưu Golf tại FLC Quy Nhơn và tham quan Khu Đô thị An Nhơn Land - CEN Bình Định.

Giao lưu Golf với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Hội viên và cộng đồng doanh nhân.

CTCP CEN Bình Định

CEN Bình Định là công ty thành viên trong hệ sinh thái bất động sản Số 1 Cen Land thuộc Tập đoàn Cen Group. Với phương châm "Lấy khách hàng làm trọng tâm" mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và các Nhà đầu tư. Hiện nay, Cen Bình Định đang là nhà phân phối chiến lược của nhiều Tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước tại khu vực miền Trung, nắm trong tay giỏ hàng chất lượng, đa dạng với nhiều phân khúc.

Khu Đô thị An Nhơn Land - CEN Bình Định

Khu đô thị Quảng Trường Trung Tâm An Nhơn, Bình Định – Đại đô thị đẳng cấp theo phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng nhằm mang đến cho khách hàng có một cuộc sống tiện nghi, cao cấp. Đô thị Lê Hồng Phong An Nhơn nối dài sở hữu không gian sống lành mạnh có hồ nước lớn, khu vườn xanh mát hứa hẹn sẽ trở thành một hệ sinh thái khép kín đẳng cấp 5*. Không chỉ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng mà còn mang đến cho cư dân nơi đây chốn an cư yên bình và tiện nghi.

Sau khi kết thúc một ngày hành trình golf và tham quan dự án tại CEN Bình Định, đoàn doanh nhân tiệc tối giao lưu thân mật mang nhiều giá trị và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng cơ hội hợp tác, đầu tư.

Trong buổi tiệc tối Anh Đỗ Thành Duy - UV BCH VREC, Chủ tịch HĐQT CTCP Xây Dựng Bông Sen Vàng đã có chia sẻ về chương trình xây cầu từ thiện của CLB đã cùng đồng hành và tài trợ xây dựng cầu tại Quảng Ngãi trị giá 300.000.000 VNĐ.

Trong 3 năm hoạt động, VREC & HREC tự hào đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án khắp cả nước lên đến hơn 30.000 Tỷ đồng, xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của CLB và đang có kế hoạch xây 100 cây cầu trong thời gian sắp tới. CLB vừa nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).