NGÀY 2 CỦA HÀNH TRÌNH ĐOÀN VREC & HREC “XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI KẾT NỐI ĐẦU TƯ 2 TỈNH PHÚ YÊN & BÌNH ĐỊNH”

12/03/2022
540 lượt

Đoàn Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) đã chính thức khởi hành Chương trình KẾT NỐI ĐẦU TƯ VÀ TỪ THIỆN CÁC TỈNH "PHÚ YÊN – BÌNH ĐỊNH – QUẢNG NGÃI"

Ngày thứ hai của hành trình đoàn, ngày 11/03 đoàn VREC & HREC đã có chuyến tham quan dự án của Hội viên CLB và dự án kêu gọi đầu tư của Tỉnh Phú Yên.

Dự án Trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Tân Hiệp Phát (quy mô 7.523m2, 28 tầng)

Khu đô thị phía Nam Thành Phố

Khu đô thị sông Ba

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Hồ Điều Hòa

Dự án Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và Shophouse Tân Hiệp Phát (quy mô 1.8ha, 40 tầng)

Khu đô thị 5HA Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên

Khu du lịch sinh thái đảo Nhất Tự Sơn

Khu du lịch Long Hải (thuộc Astop) TX. Sông Cầu

Các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng BĐS tại Phú Yên, đặc biệt là khu vực ven biển. Các đại biểu cũng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đề xuất, kiến nghị nhiều giải pháp đưa thị trường bất động sản Phú Yên phát triển sôi động.

Tại buổi tọa đàm tối qua, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế có chia sẻ thông tin kịp thời đến nhà đầu tư, đại diện các câu lạc bộ BĐS về những quy hoạch của tỉnh và các chính sách hỗ trợ để thu hút các nhà đầu tư khi đến đầu tư tại tỉnh Phú Yên. Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với thị trường BĐS tỉnh; mong muốn nhiều nhà đầu tư có tiềm năng tiếp tục đến với Phú Yên bằng các công trình, dự án và trở thành cánh chim đầu đàn, đánh thức tiềm năng BĐS Phú Yên.

Đoàn CLB BĐS VREC & HREC thảo luận các danh mục dự án cùng Lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Định

Chiều cùng ngày, đoàn gặp gỡ Lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Định thảo luận các danh mục dự án ưu tiên mời gọi các các nhà đầu tư 2021 – 2025 về các lĩnh vực :

 1. Lĩnh Vực Công Nghiệp
 2. Lĩnh Vực Hạ Tầng
 3. Lĩnh Vực Y Tế
 4. Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin
 5. Lĩnh Vực Bất Động Sản, Dịch Vụ, Thương Mại Và Du Lịch
 6. Lĩnh Vực Nông Nghiệp, Thủy Sản
 7. Bảo Quản, Chế Biến
 8. Lĩnh Vực Thug Gom Và Xử Lý Nước Thải
 9. Lĩnh Vực Nước Sạch
 10. Lĩnh Vực Năng Lượng
 11. Lĩnh Vực Chợ.

Đoàn CLB BĐS VREC & HREC gặp gỡ Lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam, diện tích tự nhiên 6.071 km2, lưng dựa vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, mặt hướng ra biển Đông phóng khoáng. Vị trí này từng là lợi thể để Bình Định sớm sánh vai cùng Hội An thu hút thuyền buôn ngoại quốc từ các nước xa gần như Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản... đến buôn bán, giao lưu văn hóa thế kỷ 16, 17. Hiện nay, hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi về đường bộ, đường biển và đường hàng không tạo cho Bình Định lợi thế vượt trội trong giao lưu kinh tế, văn hoa với khu vực và quốc tế. Quốc lộ 19 vắt qua Bình Định từ Tây sang Đông là lối ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của các tỉnh Tây Nguyên (Việt Nam), Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan. Từ cảng Quy Nhơn tại cửa ngõ thành phố tỉnh lỵ của Bình Định, có thể đi thẳng tới các cảng biển lớn trên thế giới.