LÃNH ĐẠO ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TPHCM ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

12/10/2023
801 lượt

Chiều ngày 12/10, Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Bất Động Sản TP.HCM (HREC) & Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023).

Tiếp đón đoàn Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quỹ Đầu tư Thành Công - Chủ tịch CLB VREC HREC.

Ông Nguyễn Quốc Bảo bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và thông tin thêm với đoàn, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và tác động của những diễn biến phức tạp trên thế giới trong thời gian qua VREC HREC kêu gọi vận động chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được sự kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam đồng hành cùng VREC HREC và Quý Nhà hảo tâm tài trợ, đã và đang thực hiện vào cuối năm 2022 và hoàn thành vào năm 2023. Để đóng góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, VREC HREC đã và đang xây dựng hơn 80 cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của Câu lạc bộ nằm trong chuỗi chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh trị giá từ 500 triệu đến 3 tỷ đồng mỗi cây cầu. Bên cạnh đó thì Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công TCC & DT24. VN cũng luôn đồng hành tài trợ 5-10% cho mỗi cây cầu xuyên suốt trong hành trình thiện nguyện.

Ông Nguyễn Quốc Bảo Chia sẻ cùng đoàn việc thành lập HREC không chỉ để kết nối đầu tư, kinh doanh mà còn đóng góp quỹ từ thiện để xây dựng nhiều cây cầu nông thôn cho các vùng sâu vùng xa của TP.HCM và những tỉnh, thành có kết nghĩa với TP.HCM. “Việc xây cầu sẽ mang lại hiệu quả cao cho hoạt động từ thiện này, cũng như mang lại lợi ích bền lâu cho người dân. Giống như việc chúng ta tặng cần câu để tạo điều kiện cho người yếu thế sinh sống và vươn lên làm giàu, thay vì tặng con cá thì họ dùng xong là hết”.