KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CLB THƯƠNG HIỆU VIỆT VÀ MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

18/10/2023
622 lượt

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023) Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt (VBC) đã tổ chức thành công tốt đẹp “Chương Trình Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập CLB Thương Hiệu Việt Và Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2023” tạo tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân giữa các Quý Doanh nhân Hội viên và Đối tác. 

Góp phần lớn vào công cuộc phát triển của đất nước, Doanh nhân Việt Nam đã luôn vượt qua những khó khăn, thử thách, mang niềm vinh quang và nhiều thành tựu cho nước nhà. Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng cho sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam. Đây sẽ là niềm động lực cho đội ngũ tinh hoa, khẳng định vị trí, vượt qua những thách thức, tiếp tục tiến lên và nâng tầm đất nước.

Chương trình đã diễn ra vào 16h00 – Thứ Ba, ngày 17/10/2023, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, với sự tham dự của Quý Khách mời và Quý Hội viên CLB Thương Hiệu Việt với các thành viên thường trực là những Công ty, Tập đoàn sở hữu những Thương hiệu thuần Việt đứng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Ông Đặng Văn Thành Chủ tịch CLB Thương Hiệu Việt (VBC), Chủ tịch Tập Đoàn TTC chia sẻ “Về Các Điều Kiện Kinh Tế Vĩ Mô”

Chương trình đồng thời diễn ra buổi chia sẻ “Về Các Điều Kiện Kinh Tế Vĩ Mô. Buổi chia sẻ diễn ra vô cùng sôi động nhằm cung cấp những thông tin hiện trạng của nền kinh tế và những thách thức hiện nay giúp chúng ta nhận thức một yêu cầu quan trọng đối với nền kinh tế. Đó là cần tái cấu trúc lại tổng cầu của nền kinh tế và cũng từ đó có những chỉ dấu cho việc tái cấu trúc hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong chặng đường 5 năm hình thành và kết nối, Câu Lạc Bộ Thương Hiệu Việt tự hào đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “Đồng Hành Thương Hiệu” giữa các Hội viên với con số ghi nhận trong giai đoạn 2018 – 2023 lên đến 25.000.000.000.000 đồng (Hai mươi lăm ngàn tỷ đồng).


Hình ảnh các Lãnh Đạo & BCH Câu Lạc Bộ Thương Hiệu Việt cùng nâng ly khai tiệc 

Đêm Gala được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân. Đến chia sẻ tinh thần nhân ái cùng chương trình có sự tham dự của Quý khách mời: Ông Trần Ngọc Liêm - Giám đốc Trọng tài viên VIAC Liên Đoàn Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam - Chi Nhánh Tp. HCM; Bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC; Ông Trương Võ Mạnh Khoa - Trưởng phòng Dịch vụ Trung tâm xúc tiến Thương mại & Đầu tư (ITPC); Ông Trần Quốc Cường - Phó Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư Trung tâm xúc tiến Thương mại & Đầu tư (ITPC); Ông Trần Hoàng - Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; Ông Trần Đình Vĩnh – Đại diện Báo The Leader.

Lãnh Đạo Thương Hiệu Việt: Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch VBC - Chủ tịch Tập Đoàn TTC; Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Chủ tịch VBC - Chủ tịch HĐQT CTCP Quỹ Đầu Tư Thành Công (TCC); Ông Võ Quốc Thắng - Phó Chủ tịch VBC - Chủ tịch HĐQT CTCP Đồng Tâm (DTG); Ông Trần Lệ Nguyên - Ủy Viên Ban Chấp Hành Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn KIDO; Ông Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Kềm Nghĩa.

Câu Lạc Bộ Thương Hiệu Việt cũng thường xuyên tìm kiếm các Doanh Nhân tâm huyết, có năng lực để bổ sung Phó Chủ tịch và Hội Viên mới nhằm củng cố đội ngũ lãnh đạo và gia tăng thêm sức mạnh, từ đó giúp cho hoạt động của VBC ngày càng vững mạnh, phát triển.

BỔ NHIỆM PHÓ CHỦ TỊCH

  • Ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Đầu Tư U&I, thành viên ban cố vấn của Quỹ Temasek khu vực Đông Nam Á

BỔ NHIỆM HỘI VIÊN MỚI 

  • Ông Nguyễn Quốc Khanh Chủ tịch HĐQT AA Corporation
  • Bà Phạm Thị Ngọc Hà Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH San Hà


Ông Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Ban Kiểm tra CLB, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Kềm Nghĩa trao tặng chứng nhận Hội viên mới cho Bà Phạm Thị Ngọc Hà Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH San Hà

Sau đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến kinh tế - xã hội Việt Nam. Nền kinh tế phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong sản xuất kinh doanh. Hiện nay kinh tế và thương mại của Việt Nam đã có bước khởi sắc đáng kể. Việt Nam phục hồi với tốc độ nhanh chóng, nền kinh tế Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải trải qua một thời kỳ vô cùng đặc biệt với nhiều cơ hội và thách thức, tuy nhiên CLB Thương Hiệu Việt với các thành viên thường trực là những Công ty, Tập đoàn sở hữu những Thương hiệu thuần Việt đứng đầu trong nhiều lĩnh vực vẫn đang từng ngày cũng cố nội lực, khai thác mở rộng thị trường tiềm năng, đón đầu các xu hướng mới nhằm bức phá, cùng nhau tăng tốc phát triển, và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Ngoài ra VBC tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm thiết thực về Quản trị - Điều hành giữa những Hội viên với nhau. Đồng thời, phát huy vai trò làm cầu nối tích cực, giữa Hội viên với các tổ chức/ định chế tài chính trong và ngoài nước khi có nhu cầu. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để các F1 (thế hệ kế thừa) của Hội viên được "kết nối thế hệ", giao lưu và gặp gỡ, phục vụ cho việc duy trì mối quan hệ chiến lược giữa các Doanh nghiệp, ngay cả trong quá trình chuyển giao thế hệ được thực hiện.


Hình ảnh các Lãnh Đạo, Ban Chấp Hành và Hội Viên CLB VBC cùng chụp hình lưu niệm