KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ THƯƠNG HIỆU VIỆT

27/10/2022
702 lượt

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022) ngày 24/10 vừa qua, Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt (VBC) đã tổ chức thành công tốt đẹp “Hội Thảo Chia Sẻ Kinh Nghiệm Quản Trị & Điều Hành Doanh Nghiệp Trên Đường Đua Mới” diễn giả Ông Đặng Văn Thành Chủ tịch CLB Thương Hiệu Việt (VBC), Chủ tịch Tập Đoàn TTC, đồng thời tổ chức “Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập CLB VBC”. Hội Thảo đã quy tụ hơn 300 thành viên tham dự trong đó 100 thành viên là doanh nhân thành đạt, 200 thành viên là cán bộ nhân viên cấp quản lý của Tập Đoàn TTC cùng tạo cơ hội chia sẻ những câu chuyện về kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp.


Doanh nhân Đặng Văn Thành chia sẻ tại hội thảo. 

Trong chặng đường 4 năm hình thành và kết nối, Câu lạc Bộ Thương Hiệu Việt tự hào đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án khắp cả nước lên đến hơn 500.000.000.000.000 (Năm trăm ngàn tỷ đồng). Bên cạnh đó CLB cũng đã góp phần trong công tác từ thiện xã hội hơn 500.000.000.000 (Năm trăm tỷ đồng). Trong 4 năm qua CLB cũng có những giao thương và kết nối giữa các Hội Viên, điển hình sơ bộ số liệu thể hiện doanh số giao dịch giữa Tập Đoàn TTC với các doanh nghiệp Hội Viên CLB.


Hình ảnh các Lãnh Đạo & BCH Câu Lạc Bộ Thương Hiệu Việt cùng nâng ly khai tiệc 

Đêm Gala được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân. Đến tham dự và chia sẻ tinh thần nhân ái cùng chương trình về phía Lãnh sự quán Singapore: Mr. Roy Kho - Tổng lãnh sự Lãnh sự quán. Về phía Lãnh đạo chính quyền: Ông Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. HCM. Về phía Lãnh đạo Hiệp Hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh: Ông Nguyễn Băng Tâm - Phó Chủ tịch HUBA. Cùng các lãnh đạo, Sở ban ngành TP.HCM, Quý đơn vị tài trợ, phóng viên Báo Đài và hơn 30 doanh nhân là hội viên của CLB VBC...


Hình ảnh các Lãnh Đạo, Ban Chấp Hành và Hội Viên CLB VBC cùng chụp hình lưu niệm 

Câu Lạc Bộ Thương Hiệu Việt cũng thường xuyên tìm kiếm các Doanh Nhân tâm huyết, có năng lực để bổ sung Phó Chủ tịch và Hội Viên mới nhằm củng cố đội ngũ lãnh đạo và gia tăng thêm sức mạnh, từ đó giúp cho hoạt động của VBC ngày càng vững mạnh, phát triển.

BỔ NHIỆM PHÓ CHỦ TỊCH

  • Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đồng Tâm (DTGG)

BỔ NHIỆM HỘI VIÊN MỚI 

  • Ông Dominic Scriven Obe - Chủ tịch HĐQT CTCP QL Quỹ ĐT Dragon Capital Việt Nam
  • Bà Ninh Thị Bích Thùy - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thép TVP
  • Ông Nguyễn Hoàng Anh - Tổng Giám Đốc CT TNHH ĐT Thủy sản Nam Miền Trung
  • Ông Lâm Đạo Minh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Minh Hưng
  • Ông Nguyễn Đình Hùng - Tổng Giám đốc CTCP ĐT XD Thương Mại Tín Hiếu 
  • Ông Trần Ngọc Dũng - Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp Quận 8, Chủ tịch HĐQT CTCP Dược Phẩm An Thiên
  • Bà  Lý Kim Chi - Chủ tịch Hội Lương Thực Thực Phẩm (FFA), CT HĐQT Tập đoàn Tân Đông Hiệp

Sau đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến kinh tế - xã hội Việt Nam. Nền kinh tế phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong sản xuất kinh doanh. Hiện nay kinh tế và thương mại của Việt Nam đã có bước khởi sắc đáng kể. Việt Nam phục hồi với tốc độ nhanh chóng, nền kinh tế Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải trải qua một thời kỳ vô cùng đặc biệt với nhiều cơ hội và thách thức, tuy nhiên CLB Thương Hiệu Việt với các thành viên thường trực là những Công ty, Tập đoàn sở hữu những Thương hiệu thuần Việt đứng đầu trong nhiều lĩnh vực vẫn đang từng ngày cũng cố nội lực, khai thác mở rộng thị trường tiềm năng, đón đầu các xu hướng mới nhằm bức phá, cùng nhau tăng tốc phát triển, và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Thông tin liên hệ CLB VBC:

Ms.Hoài Thương: 0906.999.780 - Mr.Luân Nguyễn: 0909.999.983.