KHỞI TRANH GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC & HREC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 2022

03/10/2022
739 lượt

 

KHỞI TRANH GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC & HREC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 2022

 

Hướng tới kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức giải Golf giao lưu với chủ đề “Kết Nối Doanh Nhân – Gia Tăng Thịnh Vượng”.

Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB BĐS VREC & HREC nói riêng và các hội viên Golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/10/2022, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất – Số 6, Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Giải quy tụ 144 Golfers là các hội viên CLB BĐS VREC & HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Gross Giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu, 02 Giải Longest Driver, 02 Giải Nearest To The Pin và 01 Giải Triển Vọng, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ và doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện của CLB BĐS VREC & HREC.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB BĐS VREC & HREC chia sẻ: “VREC và HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn Golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.

Với tôn chỉ “Kết nối bờ vui” nhằm góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông kết nối, tạo sự thuận tiện cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa. Trong suốt 4 năm qua, VREC và HREC đã đóng góp xây dựng hơn 50 cây cầu nông thôn từ quỹ xây cầu từ thiện của CLB. Trong thời gian tới, CLB đã và đang thực hiện xây dựng mới 100 cầu từ thiện có giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ đồng trên mỗi cây cầu, với tổng giá trị đầu tư dự kiến là 100 tỷ đồng, hưởng ứng theo lời kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình, Nguyên Uỷ viên Bộ Chính Trị - Nguyên Phó thủ tướng thường trực Nước CHXHCN Việt Nam. Kế hoạch đã được triển khai vào đầu năm 2022 và dự kiến hoàn thành trong năm 2023.

Thông tin về CLB BĐS VREC và HREC:

Được thành lập từ năm 2018, CLB Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, CLB BĐS VREC và HREC còn chú trọng vào việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của vùng nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.

Một số cầu từ thiện vì cộng đồng đã và đang được CLB BĐS VREC & HREC triển khai bao gồm: Cầu Ba Mia - Huyện Củ Chi, Cầu Bộ Đội – Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh; Cầu Bà Biên – Tỉnh Long An; Cầu Lộ Hoà Thượng – Tỉnh Tiền Giang; Cầu Năm Khai – Tỉnh Bến Tre; Cầu Ông Sinh – Tỉnh Bình Định; Cầu Bản Mương Rói – Tỉnh Quảng Ngãi; Cầu Nhân Mười – Tỉnh Thanh Hoá; Cầu Hoàng Anh – Tỉnh Thanh Hoá; Cầu Đại Dũng – Tỉnh Thanh Hoá…

Quá trình xây dựng cầu từ thiện được tiến hành theo các bước: khảo sát, thiết kế, báo giá, thẩm định thiết kế, thẩm định báo giá, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng… đảm bảo tính minh bạch, chất lượng công trình. Các công trình đều được đảm bảo bảo trì và cam kết sử dụng trên 20 năm.

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô vẽ thêm cho nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “ VREC & HREC chung tay vì cộng đồng”.


Mọi tấm lòng xin gửi về:

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH

Số TK: 0205000999999000

Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM

Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

Thông tin thêm về hoạt động xây cầu từ thiện, kính mời liên hệ số điện thoại 0909.999.983 hoặc 0906.999.780.

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam và Câu lạc bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn và kính chào.