KHỞI ĐỘNG LỄ HỘI BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ VIỆT NAM NĂM 2023

26/12/2022
486 lượt

Chiều ngày 23/12/2022 vừa qua, Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Khởi động Lễ hội Bất động sản Việt Nam và Quốc tế 2023 – Vietnam & International Property Festival (viết tắt là VIPF) với chủ đề Phát triển Bất động sản bền vững, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC – TPHCM.

Đây là chương trình đem đến cho doanh nghiệp góc nhìn về “Phát triển bất động sản Việt Nam ổn định, lành mạnh, bền vững”. Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự với hơn 500 khách mời là doanh nhân, Hội Viên các Hiệp Hội, Câu lạc bộ,…cùng với các báo đài truyền thông.

Đai biểu và khách mời tham dự chương trình 

 Chương trình đặc biệt diễn ra buổi lễ Ký Kết Hợp Tác giữa Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam (VNREA) & Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC)

Tham dự lễ ký kết đại diện Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam (VNREA):

 • TS Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam

Đại diện Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC):

 • Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch Công ty CP Đầu Tư Vốn Và Bất Động Sản DT24.VN, Chủ tịch CLB Bất động sản Việt Nam (VREC).

VNREA và VREC có mong muốn hợp tác toàn diện nhằm khai thác thế mạnh của mỗi bên hướng tới kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Hiệp hội, Câu lạc bộ và cộng đồng Doanh nhân đối tác nhằm phát huy khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đem lại những lợi ích thiết thực.


Buổi lễ Ký Kết Hợp Tác giữa Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam (VNREA) & Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC)

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các tổ chức và công dân Việt Nam hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam theo quy định của pháp luật, tự nguyện thành lập. Nhằm mục đích hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, góp phần vào việc xây dựng và phát triển bền vững lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam, thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế theo quy định của pháp luật.

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) là thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, hoặc xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn tìm hiểu kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản.

Chương trình Khởi Động Lễ Hội Bất Động Sản Quốc Tế Việt Nam Năm 2023 với hơn 50 gian hàng của các hiệp hội, Câu lạc bộ, và các doanh nghiệp đến từ TP,HCM. Trong đó hội viên CLB có hơn 10 gian hàng với các sản phẩm trưng bày thuộc các nhóm ngành: Bất Động Sản, Du lịch, Giải pháp Khách sạn Việt, Nha Khoa…


Gian hàng của các Hội Viên Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC)

 • Công Ty CP Đầu tư vốn & Bất động sản DT24.VN
 • Thành Công Corporation
 • CTCP Giải pháp Khách sạn Việt (VIETSOLUTIONS)
 • CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh
 • CTCP DKRA LUXURY
 • Bệnh Viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn
 • CTCP Gạch Men Ý Mỹ
 • Tập đoàn CT Group CTCP Nhôm Kính Anh Việt (AVA WINDOWS)
 • Wonder Travel
 • AD Luxury Tour


Gian hàng của các Hội Viên Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC)