HREC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH NHÂN KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP

22/05/2024
805 lượt

Ngày 21/05/2024 vừa qua, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức lễ công bố chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập tại Hidden Castle Golf Club, tầng 2 Thiso Mall Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức.

Trong chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, HREC tự hào đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “Kết Nối Đầu Tư” mang lại giá trị thiết thực giữa các Hội viên và Đối tác với tổng giao dịch ghi nhận được đến nay lên đến 200.000.000.000.000 đồng (Hai trăm ngàn tỷ đồng). Bên cạnh đó, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh do HREC và Quý Nhà hảo tâm tài trợ đã hoàn thiện vào cuối năm 2023. Những năm qua cùng với sự đồng hành của các Nhà hảo tâm, niềm vui và ước mơ kết nối đôi bờ đã trở thành hiện thực. Nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, HREC long trọng tổ chức Chương trình "KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH (HREC)” với Chủ đề "Xây Dựng Giá Trị - Kết Nối Thành Công".

Đại diện Nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ BTC 

Hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua nhiều biến động và vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức. Để phác hoạ bức tranh về bối cảnh thị trường bất động sản trong chu kỳ mới bên cạnh việc chia sẻ giải pháp, quan điểm từ những chuyên gia đầu ngành để giải quyết thực trạng trên, Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức "TỌA ĐÀM PHÁP LÝ VÀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG CHU KÌ MỚI". Đây sẽ là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của đại diện các cơ quan chuyên trách, các chuyên gia pháp lý, kinh tế và các nhà hoạt động thực tiễn về lĩnh vực bất động sản. HREC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích về pháp lý và thị trường bất động sản cho cộng đồng doanh nhân và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, trong những năm vừa qua đối với tình hình thực tế thị trường Bất động sản đầy biến động. HREC đã đưa ra báo cáo những vấn đề tồn đọng liên quan tới việc thi hành Luật đất đai 2013 và đề xuất bổ sung luật trình cơ quan chức năng. Báo cáo chỉ rõ những hiện thực nhức nhói hiện nay như: dự án “treo”, quy hoạch “treo”, khung giá đất chưa phản ánh được giá thị trường, nhà ở xã hội chưa đáp ứng được nhu cầu của người có thu nhập thấp...

Chương trình sẽ diễn ra vào 14h00 – Thứ Năm, ngày 30/05/2024 tại Trung tâm hội nghị Nhân Mười | 19 Mai Chí Thọ, P. An Khánh, TP Thủ Đức, với sự tham dự của hơn 150 doanh nghiệp.


Các Quý Doanh nhân chúc mừng kỷ niệm 6 năm thành lập 

Tiếp nối chương trình Kỷ Niệm 6 thành lập, Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức “GIẢI GOLF HREC TỪ THIỆN KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP” là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB nói riêng và các doanh nhân đam mê Golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Chương trình được tổ chức vào ngày 01/06/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 144 Golfers là các hội viên HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Net; Giải Nhất; Nhì; Ba tại mỗi bảng đấu, Giải Longest Driver, Giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các Nhà tài trợ và doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) chia sẻ tại lễ Công Bố: “HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. “Chương Trình Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập HREC” không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân mà còn giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng.

---------------------------------------------------------------------------------------
Thông qua chương trình, HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Để tiếp tục lan toả giá trị yêu thương và đóng góp tích cực cho đời sống nhân dân, HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “HREC chung tay vì cộng đồng”.

Mọi tấm lòng xin gửi về Quỹ từ thiện Nhân Ái Câu Lạc Bộ:

+ Tên TK: CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH
+ Số TK: 39.39.39.39
+ Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM
+ Nội dung: [Tên cá nhân, đơn vị và Nội dung gửi]

Thông tin thêm về Hoạt động xây cầu từ thiện xin vui lòng liên hệ: 0906.999.780 hoặc 0909.999.984.