HREC TÀI TRỢ 20 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

24/04/2023
794 lượt

Sáng ngày 23.04 vừa qua, Câu lạc bộ Bất Động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) đã tài trợ học 20 suất học bổng trị giá 200.000.000 VNĐ (Hai trăm triệu đồng) cho Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).


Ông Trần Văn Mười – Giám đốc Công ty TNHH Nhà Đất Nhân Mười, Phó chủ tịch CLB Bất Động Sản TP.HCM
đại diện CLB ký kết hợp tác giữa
Câu lạc bộ Bất Động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) & Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Đại diện Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM trao 20 suất học bổng cho sinh viên:

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch Công ty CP Đầu Tư Vốn & Bất Động Sản DT24.VN, Chủ tịch CLB Bất Động Sản TP.HCM

Ông Trần Văn Mười – Giám đốc Công ty TNHH Nhà Đất Nhân Mười, Phó chủ tịch CLB Bất Động Sản TP.HCM

Bà Lê Thị Mỹ Vân – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thành Công TCC


Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch Công ty CP Đầu Tư Vốn & Bất Động Sản DT24.VN, Chủ tịch CLB Bất Động Sản TP.HCM
trao tặng bảng tượng trưng 200.000.000 vnđ (Hai trăm triệu đồng) cho 
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Trong những năm gần đây, xu hướng thực hiện trách nhiệm xã hội của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực Giáo dục. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam đã thực hiện các hoạt động đầu tư cho tri thức như: hỗ trợ học bổng cho sinh viên, đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị trường học, giáo dục lan tỏa kiến thức & kỹ năng cho cộng đồng, thiết kế các chương trình giảng dạy định hướng thực tiễn, nghiên cứu ứng dụng,... Bên cạnh đó Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM (HREC) đ có nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Thông qua Chương trình “Kết nối cộng đồng - Lan tỏa tri thức - Hành động bền vững”, HREC đồng hành tài trợ học bổng “Ươm mầm tài năng” cho sinh viên của Trường với số tiền 200 triệu đồng (20 suất học bổng).

HREC hy vọng những suất học bổng này phần nào có thể giúp đỡ, chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả của các em sinh viên dân tộc thiểu số nỗ lực phấn đấu trong học tập, giúp các em có cơ hội tiếp tục được học tập, rèn luyện trong môi trường đại học, mở ra những cơ hội nghề nghiệp có ích cho xã hội, tham gia xây dựng đất nước trong tương lai và kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn bắt đầu từ chính việc ươm mầm những tài năng trẻ của hôm nay.