HREC HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CÁC ĐƠN VỊ BÁO ĐÀI TRUYỀN THÔNG

21/06/2024
145 lượt

Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đến thăm và chúc mừng Quý Nhà Báo Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Ngày 19 đến ngày 21/6/2024 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Tp. Hồ Chí Minh đã thực hiện việc thăm hỏi và chúc mừng đến các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.


 Đại diện Lãnh Đạo CLB đến thăm và chúc mừng Đài Truyền Hình Việt Nam VTV

Ban Lãnh Đạo HREC đã trực tiếp đến cơ quan báo chí thăm hỏi và trao đổi thêm về hoạt động báo chí, về chuyên môn với các nhà báo chuyên ngành trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, pháp luật, xây dựng và đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các lãnh đạo, các nhà báo, biên tập viên, phóng viên và những cá nhân đang hoạt động trong ngành báo chí và truyền hình ở Hội Nhà Báo Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh, Báo Nhân dân, Báo Công an Tp. Hồ Chí Minh, Báo Tuổi Trẻ, Báo Pháp Luật, Báo Người Lao động, Báo Thanh Niên, Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn Online, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và một số các cơ quan, tổ chức báo chí khác.


 Đại diện Lãnh Đạo CLB đến thăm và chúc mừng Đài Truyền Hình TP.HCM HTV9 

Trong các buổi gặp gỡ, tiếp xúc và thăm hỏi, Ban Lãnh đạo HREC cùng Ban Lãnh đạo các cơ quan, tổ chức truyền hình và báo chí thể hiện sự trân quý và biết ơn lẫn nhau trong các hoạt động về truyền tải thông tin, chung tay gắn kết thực hiện các chương trình vì lợi ích quốc gia, lợi ích cộng đồng mà các bên trước đây đã có sự chung tay, ví như các hoạt động đã mang lại lợi ích thiết thực của chương trình xây dựng 100 cây cầu dân sinh tại nông thôn, nhằm góp phần hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của bà con trong vùng, đảm bảo an toàn giao thông mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo động lực thúc đẩy kinh tế-xã hội của xã nhà nói riêng và khu vực xung quanh nói chung ngày một phát triển. Bên canh đó HREC thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ về chính sách, pháp luật, quan hệ công chúng, kết nối giao thương và đầu tư nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng nhất là trong ngành, nghề về bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng.


 Đại diện Lãnh Đạo CLB đến thăm và chúc mừng Báo Tuổi Trẻ 

Lãnh đạo HREC cùng một số lãnh đạo ở các cơ quan báo chí cũng đã thống nhất trong 06 tháng cuối năm 2024 này và năm 2025 sắp tới sẽ thắt chặt hơn nữa việc tận dụng các thế mạnh riêng và chung của 2 đơn vị để cùng hỗ trợ lẫn nhau nhằm tiếp tục phối hợp các chương trình hành động đã và đang được thực hiện cũng như các chương trình hợp tác sắp tới giữa các bên theo hướng đi vào trọng tâm, thực chất và góp phần mang lại hiệu quả.


 Đại diện Lãnh Đạo CLB đến thăm và chúc mừng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn 

Các chương trình hợp tác đi vào chiều sâu hơn dự kiến được phối hợp triển khai thường kỳ giữa HREC và một số cơ quan, tổ chức báo chí như sau:

  1. Định kỳ tổ chức các diễn đàn, các buổi tọa đàm về chính sách, pháp lý, về thị trường bất động sản.
  2. Định kỳ tổ chức các chương trình về giao lưu, giao thương, kết nối các cơ hội hợp tác về đầu tư, kinh doanh.
  3. Định kỳ tổ chức các giải golf nhằm quyên góp, ủng hộ cho các chương trình từ thiện.
  4. Thực hiện các chương trình kết nối Hội viên HREC với các cơ quan, tổ chức báo chí nhằm giao lưu và kết nối trên địa bàn TP.HCM. 


 Đại diện Lãnh Đạo CLB đến thăm và chúc mừng Tạp chí Điện tử The Leader 

Ban lãnh đạo và đại diện các báo, đài cũng chia sẻ, cam kết sẽ tăng cường phối hợp hơn nữa với HREC trong các hoạt động và cử cán bộ chuyên trách đồng hành, hỗ trợ truyền thông, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Hội viên CLB Bất Động Sản TP.HCM (HREC) trong thời gian tới. Đồng thời phối hợp tổ chức các chương trình Pháp lý và Giải golf giao lưu đem đến những giá trị thiết thực, kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ.