HỘI NGHỊ MEET THE EXPERTS VỚI CHỦ ĐỀ “VIETNAM’S HOSPITALITY - TIME TO REBUILD”

12/04/2022
1342 lượt

HỘI NGHỊ MEET THE EXPERTS VỚI CHỦ ĐỀ “VIETNAM’S HOSPITALITY - TIME TO REBUILD”

 

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. HCM (HREC) hân hạnh là đối tác hỗ trợ của Hội nghị Meet The Experts với chủ đề “Vietnam’s Hospitality - Time To Rebuild” vào lúc 13:30 PM ngày 26 tháng 4 tại Khách sạn InterContinental Sài Gòn.

Với sự tham dự của hơn 20 diễn giả trong và ngoài nước, các chuyên gia và diễn giả đầu ngành sẽ chia sẻ thông tin và thảo luận các chủ đề khác nhau về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam như Hoạt động du lịch và Hành trình phục hồi sau đại dịch, Branded Residences, Khái niệm không gian linh hoạt (Hybrid space), các hoạt động Đầu tư và vai trò của Thiết kế trong dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Vào cuối buổi hội nghị, chương trình Networking HoSkar Night cũng sẽ diễn ra từ lúc 17:30 PM với các hoạt động ẩm thực và giao lưu giữa các đối tác và khách mời.

Với số lượng khách mời có giới hạn và ưu tiên cho Chủ đầu tư, Chủ sở hữu khách sạn và các chuyên gia cao cấp trong ngành, vui lòng đăng ký tham gia ngay tại link sau : https://meettheexpertsevents.com/event/registration.

Tham khảo nội dung chi tiết của sự kiện xem tại : https://drive.google.com/file/d/1e7kBmYylbyjGKmLuSBh2MI0oSNuYSmfi/view

#VREC #HREC #mtes #meettheexperts #savillshotels #realestate #conference #hospitalityeventseries #vietnamhospitalitymarket #BrandedResidences  #BusinessNetworking