HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM THÔNG QUA DANH SÁCH 153 NHÂN SỰ ỦY BAN TRUNG ƯƠNG HỘI

31/03/2022
512 lượt

Ngày 31/3, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã chính thức thông qua danh sách Ban Chấp hành Trung ương khóa VII, nhiệm kỳ 2022- 2025, đây là đội ngũ lãnh đạo trẻ được kỳ vọng sẽ là tập thể đoàn kết, phát huy trí tuệ, không ngừng đổi mới và đột phá trong hành động.

Hội nghị đã thông qua danh sách 153 nhân sự được giới thiệu để Đại hội hiệp thương chọn cử UBTƯ, 55 nhân sự tham gia Đoàn Chủ tịch UBTW Hội, 17 nhân sự được giới thiệu tham gia Thường trực Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội khóa VII.

Ngày 31/3, Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022- 2025 đã tiến hành giới thiệu, hiệp thương chọn cử Đoàn Chủ tịch gồm 55 anh chị, trong đó Thường trực Đoàn Chủ tịch gồm Chủ tịch và 16 Phó Chủ tịch.

Các doanh nhân kỳ vọng các thành viên BCH Trung ương Hội DNTVN sẽ có những bước đột phá, mang đến những giá trị thiết thực cho lực lượng doanh nhân.

Ủy viên TW Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam trong đó có Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) - Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư vốn và bất động sản DT24.VN

Danh sách trúng cử Ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022- 2025 được tin tưởng và kỳ vọng sẽ thực sự là những người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có tư duy đổi mới.

Trong đó Ông Nguyễn Phúc Long, Ủy viên Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long làm Trưởng ban Ban chấp hành lâm thời Câu lạc bộ đã tiến hành dự thảo Quy chế hoạt động, dự kiến đề xuất bộ máy, nhân sự và kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ.

Những nhân sự được lựa chọn phải là những người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám nói, dám quyết định những quyết sách để góp phần tạo ra những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống 29 năm qua và giá trị hệ sinh thái của Hội thông qua việc thành lập mới một số câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Hội, như CLB dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI, CLB cho doanh nhân kiều bào, CLB tập hợp đội ngũ doanh nhân trong hàng ngũ BCH Hội các thời kỳ…

“Với xu thế chuyển đổi số, giao thương quốc tế ngày càng mạnh mẽ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có nhiều ý tưởng mở rộng hệ sinh thái, tạo điều kiện cho hội viên tiếp cận, tìm kiếm cơ hội trong hệ sinh thái, đó là một số mục tiêu mà Hội đề ra trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát huy truyền thống của Hội”

Nhiệm kỳ VI của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kéo dài 3 năm nhưng có đến 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng không vì thế mà phong trào Hội đi xuống. Ngược lại,Hội vẫn xông pha mọi mặt trận, vừa giữ vững hoạt động sản xuất, kinh doanh, vừa góp phần hỗ trợ cộng đồng. Sự hỗ trợ nhanh chóng, tậm tâm của Hội đã đi tới tất cả các đối tượng cần hỗ trợ và thụ hưởng. Với uy tín của Hội, vận động nguồn lực tài chính nhanh chóng để triển khai chương trình.