HỌP MẶT VREC HREC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

08/03/2024
584 lượt

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024), ngày 07/03/2024 vừa qua, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức tiệc họp mặt đầu năm 2024 và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong bối cảnh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng ta hân hoan chào đón một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh vai trò, sự đóng góp và thành tựu của các Nữ Doanh nhân.

Đêm Gala được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân. Đến chia sẻ tinh thần nhân ái cùng chương trình có sự tham dự của Quý khách mời: Chị Hồ Thị Quyên - Phó Giám đốc ITPC; Ông Trần Đình Vĩnh Đại diện BáoTheLeader.

 

Đại diện CLB Bất Động Sản VREC – HREC:

Anh Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB, Chủ tịch CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công

Anh Trần Văn Mười - PCT CLB, Giám đốc CT TNHH Nhà đất Nhân Mười

Anh Lâm Minh Sang - PTGĐ CTCP Tập đoàn ĐT Ngân Tín

Bên cạnh đó, chương trình có sự góp mặt Quý Hội viên & Quý Đối tác, Quý Khách mời.

Tri ân Nhà tài trợ chính:

  • Doanh nhân kỷ lục gia Trần Văn Mười - PCT CLB, Giám đốc Công ty TNHH Nhà đất Nhân Mười

Điểm sáng trong chương trình:

Giao lưu văn nghệ: Cùng hòa mình vào không khí ấm áp và tràn đầy nghệ thuật tại chương trình giao lưu văn nghệ đặc biệt, chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Biểu dương và tri ân: Biểu dương các nữ doanh nhân đã tham gia và đóng góp cho sự phát triển của CLB.Giao lưu và kết nối: Xây dựng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua các buổi gặp gỡ và trò chuyện.

Nhân dịp này đại diện CLB chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của phụ nữ trong xã hội, gia đình và cuộc sống.