GIẢI GOLF OUTING VREC HREC THÁNG 9.2023

28/09/2023
794 lượt

Ngày 27/09 vừa qua, Câu Lạc Bộ Golf Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức "Giải Golf Outing VREC HREC Tháng 09/2023" tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đem đến những giá trị thiết thực, kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ và những Doanh nhân ngoài CLB có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực.

Với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực và mong muốn gắn kết tình thân giữa các Quý Doanh nhân Hội viên và Đối tác, tiệc giao lưu được tổ chức với nhiều cảm xúc và hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 40 Golfer, mang lại cho các Hội viên nhiều giá trị đích thực. Không chỉ là hoạt động thể thao đẳng cấp, Các Golfer đã có buổi giao lưu trao đổi và kết nối công việc kinh doanh hiệu quả.

Kết quả giải đấu :

BẢNG ĐẤU ( 00 - 36 CUT - 4 )

Giải nhất: Golfer Nguyễn Mai Lâm

Giải nhì: Golfer Trình Mai Xuân Hưng  

Giải ba: Golfer Trần Nhựt Hải 


Để tiếp tục lan toả giá trị yêu thương và đóng góp tích cực cho đời sống nhân dân, Câu lạc bộ Bất Động Sản TP.HCM (HREC) kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “HREC chung tay vì cộng đồng”.

Mọi tấm lòng xin gửi về Quỹ xây cầu từ thiện Câu Lạc Bộ:

+ Tên TK: CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH
+ Số TK: 39.39.39.39
+ Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM
+ Nội dung: [Tên cá nhân, đơn vị và Nội dung gửi]

Thông tin thêm về Hoạt động xây cầu từ thiện xin vui lòng liên hệ: 0906.999.780 hoặc 0909.999.984.
#vrec #hrec #xaycaututhien