GIẢI GOLF OUTING GIAO LƯU VREC HREC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH NGUYỄN QUỐC BẢO

01/03/2023
630 lượt

Ngày 28.02.2023 vừa qua, Câu lạc bộ Golf Bất Động Sản Việt Nam trực thuộc Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) tổ chức GIẢI GOLF OUTING GIAO LƯU VREC HREC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH NGUYỄN QUỐC BẢO, CLB GOLF thường xuyên tổ chức các giải Golf Outing định kì tại Sân Golf Tân Sơn Nhất.

Câu lạc bộ Golf thành lập với mục đích sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các giải golf uy tín, đem đến những giá trị thiết thực, kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của các hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 40 Golfer, mang lại cho các golfer nhiều giá trị đích thực. Không chỉ là hoạt động thể thao đẳng cấp, Các Golfer đã có buổi giao lưu trao đổi và kết nối công việc kinh doanh hiệu quả.

Đêm Gala trao giải được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc đặc biệt Câu lạc bộ Golf Bất Động Sản Việt Nam xin trân trọng chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo, hân hạnh gửi những món quà bất ngờ dành tặng đến Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo.

Kết quả giải đấu :

BẢNG A ( 00 - 18 CUT - 4 )

Giải nhất: Golfer Tấn Lê HDCP 13 / Giải nhì: Golfer Nguyễn Hùng Cường HDCP 16

BẢNG B ( 18 – 36 CUT - 4 )

Giải nhất: Golfer Hoàng Đức Trung HDCP 17 / Giải nhì: Golfer Dũng Đại HDCP 25


Golfer Hoàng Đức Trung nhận chứng nhận Eagle