GIẢI GOLF “MỪNG SINH NHẬT THÁNG 4” - BAN GOLF - CLB BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM, HỒ CHÍ MINH (VREC & HREC)

15/04/2021
445 lượt

Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh 14/04/2021
Hôm qua, 14/04/2021; Các thành viên CLB Bất Động Sản VREC & HREC đã có hoạt động giao lưu Golf định kì tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh.

Giải đấu đã diễn ra thành công với sự tham gia của 28 Golfer, mang lại cho các hội viên nhiều giá trị đích thực. Không chỉ là hoạt động thể thao đẳng cấp; Các Golfer đã có buổi giao lưu trao đổi và kết nối công việc kinh doanh hiệu quả.

Kết thúc giải đấu, anh Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB dành giải Nhất; giải Nhì và Ba lần lượt được trao cho anh Ông Nam Hải và anh Nguyễn Đình Hùng thành viên CLB.

Trao giải Nhất, Nhì và Ba cho các golfer.

Ban Điều Hành Ban Golf cũng vui mừng ra mắt tân Phó Ban Golf – anh Nguyễn Đình Hùng. Với sự kiện toàn BĐH với những gương mặt mới, hứa hẹn sẽ mang lại sự thành công và những hoạt động hấp dẫn hơn nữa cho Ban Golf cũng như CLB.

Từ trái qua phải: Anh Nguyễn Mạnh Cương - UV BCH CLB Bất Động sản VREC & HREC; anh Võ Hoàng Thu - Trường Ban Golf  CLB; anh Nguyễn Đình Hùng - Tân Phó Ban Golf CLB; anh Đàm Văn Tuân - Phó Ban Golf CLB.

Cùng chia sẻ niềm vui, BĐH Golf cũng đã tổ chức buổi tiệc thân mật chúc mừng sinh nhật đến các thành viên tham gia Golf có sinh nhật vào Tháng 4. Những tiếng cười cùng sự góp mặt của anh em là món quà lớn nhất dành tặng đến các thành viên:

  • Anh Võ Hoàng Thu
  • Anh Nguyễn Bình Phương
  • Anh Trương Văn Vũ
  • Anh Nguyễn Thanh Tùng

Ban tổ chức xin chúc các anh nhiều sức trẻ và thành công, cùng gắn kết hơn nữa với các hoạt động của CLB.

Trao quà mừng sinh nhật đến các Hội viên CLB là thành viên Ban golf.

Ảnh chụp mừng sinh nhật - Ban Golf CLB.

Ảnh chụp mừng sinh nhật - Ban Golf CLB.

Trao quà may mắn mừng sinh nhật.

Ảnh chụp mừng sinh nhật - Ban Golf CLB.

Với sự thành công của giải Golf, CLB bất động sản VREC & HREC lại một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng, là cầu nối đáng tin cậy cho các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong ngành bất động sản. Với sự hết mình trong sứ mệnh kết nối, câu lạc bộ sẽ tiếp tục nhiều hoạt động hơn nữa như: xây cầu từ thiện, giao lưu golf mở rộng, carnava kết nối đầu tư hay tổ chức các chương trình họp mặt định kì… để gắn kết tình cảm hội viên.

 

Đăng kí tham gia Câu Lạc Bộ, liên hệ thư kí hội viên: 0906 999 780

Liên hệ thông tin website: www.Hrec.vn