GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC HREC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH NGUYỄN QUỐC BẢO

01/03/2024
875 lượt

Ngày 29.02.2024 vừa qua, Câu Lạc Bộ Golf Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức "GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC HREC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH NGUYỄN QUỐC BẢO" tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đem đến những giá trị thiết thực, kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ và những Doanh nhân ngoài CLB có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực.

Với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực và mong muốn gắn kết tình thân giữa các Quý Doanh nhân Hội viên và Đối tác, tiệc giao lưu được tổ chức với nhiều cảm xúc và hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 20 Golfer, mang lại cho các golfer nhiều giá trị đích thực. Không chỉ là hoạt động thể thao đẳng cấp, Các Golfer đã có buổi giao lưu trao đổi và kết nối công việc kinh doanh hiệu quả.

Đêm Gala trao giải được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc đặc biệt Câu lạc bộ Golf Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo, hân hạnh gửi những món quà bất ngờ dành tặng đến Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo.


Ông Trần Nhựt Hải - Phó CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty CPĐT Long Biên, Phó Chủ nhiệm CLB GOLF chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo 

Kết quả giải đấu :

BẢNG ĐẤU ( 00 - 36 CUT - 4 )

Giải nhất: Golfer Vũ Giang Nam 

Giải nhì: Golfer Phạm Huy Vũ