GIẢI GOLF VREC HREC TỪ THIỆN TRANH CUP DIC

16/01/2024
383 lượt

Để chuẩn bị cho một năm 2024 nhiều sức bật và đột phá, Câu Lạc Bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu Lạc Bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) tổ chức Chương trình “GIẢI GOLF VREC HREC TỪ THIỆN TRANH CUP DIC” với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Hội viên và cộng đồng doanh nhân.

Chương trình được tổ chức ngày 18/01/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 144 Golfers là các hội viên VREC HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Gross Giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu, 01 Giải Longest Driver, 01 Giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các Nhà tài trợ và doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện.

“GIẢI GOLF VREC HREC TỪ THIỆN TRANH CUP DIC” được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho Doanh nhân, Doanh nghiệp mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB BĐS VREC & HREC chia sẻ: “VREC HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. “Giải Golf VREC HREC Từ Thiện” không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn Golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.

Với tôn chỉ “Kết nối bờ vui” nhằm góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông kết nối, tạo sự thuận tiện cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa. Chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được sự kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam đồng hành cùng Câu lạc bộ Bất Động sản TP.HCM và Quý Nhà hảo tâm tài trợ. Để đóng góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, VREC HREC đã và đang xây dựng hơn 90 cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của Câu lạc bộ nằm trong chuỗi chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh trị giá từ 500 triệu đến 3 tỷ đồng mỗi cây cầu.

Thông qua chương trình, VREC HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Để tiếp tục lan toả giá trị yêu thương và đóng góp tích cực cho đời sống nhân dân, VREC HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “VREC HREC chung tay vì cộng đồng”.

Mọi tấm lòng xin gửi về Quỹ từ thiện Nhân Ái Câu Lạc Bộ:

+ Tên TK: CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH
+ Số TK: 39.39.39.39
+ Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM
+ Nội dung: [Tên cá nhân, đơn vị và Nội dung gửi]

Thông tin thêm về Hoạt động xây cầu từ thiện xin vui lòng liên hệ: 0906.999.780 hoặc 0909.999.984.
#vrec #hrec #xaycaututhien