DƯ ÂM GIẢI GOLF MỞ RỘNG – CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM, HỒ CHÍ MINH (VREC & HREC) Long An 02/04/2021

03/04/2021
1039 lượt

Nằm trong những hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ, Câu lạc bộ bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) vừa tổ chức thành công giải Golf mở rộng dành cho các thành viên câu lạc bộ, và các doanh nhân lớn hàng đầu Việt Nam.

Giải đấu đã được diễn ra vào ngày 02/04/2021 tại sân golf West Lakes (Long An) với sự tham gia của 32 golfer, là các doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực: Bất động sản, đầu tư tài chính, luật, xây dựng, nội thất…

Một Fly Golf tham dự giải Golf mở rộng ngày 2/4/2021 - CLB BẤT ĐỘNG SẢN VREC & HREC

Giải đấu đã diễn ra gây cấn, hấp dẫn với những đường bóng đẹp, những cú twing và bunker shot đẳng cấp. Anh Nguyễn Văn Đức chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia giải Golf do CLB HREC tổ chức. Vốn dĩ là người bận rộn với công việc làm ăn, tôi ít khi có cơ hội được rèn luyện với môn thể thao bổ ích này. Tuy nhiên với sự nhiệt tình dẫn dắt của anh em, tôi tham gia giải đấu với tâm lý vô cùng thoải mái. Nhìn cách mọi người hào hứng giao lưu và thi đấu, tôi cảm thấy các anh rất thân thiết, không chỉ trong thi đấu, làm ăn mà chia sẻ đam mê thể thao như những người bạn thân thiết. Công tác tổ chức được diễn ra chuyên nghiệp, các nhóm đấu được sắp xếp theo trình độ, giúp tăng tính công bằng cho giải đấu; và đặt biệt giúp người chơi phát huy được hết trình độ của mình.”

Kết quả giải đấu, anh Nguyễn Trọng Nghĩa đã dành cúp golf; giải nhì và ba được trao cho anh Đàm Văn Tuân và Trần Thanh Vân.

Chủ tịch CLB Bất Động Sản VREC & HREC trao cúp và giải thưởng cho các golfer

Chia sẻ tại lễ trao giải, anh Nguyễn Quốc Bảo – Tổng giám đốc kênh đầu tư DT24, chủ tịch CLB Bất động sản VREC & HREC tâm đắc: “giải đấu vốn dĩ là của anh em, chính sự đam mê đối với môn thể thao đẳng cấp này đã tạo nên sự thành công của giải đấu.”

Khi hoàng hôn của vùng đồng bằng sông nước trải lên sân cỏ một màu vàng của sự yên ả, cũng là lúc các golfer gát lại những tranh đua và áp lực thi đấu để cùng dùng tiệc và tiếp tục chia sẻ những câu chuyện kinh doanh .

Những cái bá vai, những câu chúc tụng và những rôm rã quanh giải đấu vẫn cứ thế hào hứng trong suốt bữa tiệc và mãi đến khi về lại Hồ Chí Minh. 

Tiệc thân mật sau giải Golf

Các thành viên CLB giao lưu sau giải đấu

Với sự thành công của giải Golf, CLB bất động sản VREC & HREC lại một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng, là cầu nối đáng tin cậy cho các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong ngành bất động sản. Với sự hết mình trong sứ mệnh kết nối, câu lạc bộ sẽ tiếp tục nhiều hoạt động hơn nữa như: xây cầu từ thiện, giao lưu golf mở rộng, carnava kết nối đầu tư hay tổ chức các chương trình họp mặt định kì… để thoả lòng mong đợi của anh em.

Đăng kí tham gia Câu Lạc Bộ, liên hệ thư kí hội viên: 0906 999 780