ĐOÀN CLB BĐS VREC & HREC ĐÃ TỔ CHỨC KHỞI CÔNG & KHÁNH THÀNH 3 CÂY CẦU Ở 2 TỈNH BÌNH ĐỊNH VÀ QUẢNG NGÃI TỔNG KINH PHÍ XÂY CẦU TỪ THIỆN HƠN 1 TỶ ĐỒNG

16/03/2022
456 lượt

Đoàn Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) đã chính thức khởi hành
Chương trình KẾT NỐI ĐẦU TƯ VÀ TỪ THIỆN CÁC TỈNH "PHÚ YÊN – BÌNH ĐỊNH – QUẢNG NGÃI"

Ngày cuối cùng của hành trình đoàn, ngày 14/03 đoàn VREC & HREC đã tổ chức Lễ khởi công Cầu Bà Cừ tại Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định và Lễ khánh thành 2 cây Cầu Suối Tú Sơn và Cầu Bà Tràn tại địa phận xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì hầu hết mọi người ai cũng cần phải có phương tiện để thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên Cầu Bà Cừ tại Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định hiện đang bị xuống cấp, cầu bắt ngang khá nhỏ không đảm bảo được an toàn cho người dân qua lại cũng như cho những học sinh đang khó khăn trên đường đến trường. Biết được tình trạng như thế cho nên vào đầu năm nay, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã có chuyến khảo sát và cho khởi công Cầu Bà Cừ, để cho người dân nơi đây có thể thuận tiện cho việc đi lại và nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dân nơi đây.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, UBND TX.Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định cũng đã phối hợp cùng đoàn VREC & HREC tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Bà Cừ tại phường Tam Quan Nam

CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HREC) phối hợp Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, UBND TX Hoài Nhơn đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Bà Cừ tại khu phố Trung Hoá, phường Tam Quan Nam.

Cây cầu xây dựng được thiết kế có chiều ngang 7m, dài 8 m, tải trọng 13 tấn, mố, trụ, mặt cầu bằng bê tông cốt thép. Tổng kinh phí dự kiến xây dựng hơn 600 triệu đồng. Trong đó, đoàn VREC & HREC tài trợ hơn 550 triệu đồng, còn lại địa phương đối ứng. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, cây cầu nông thôn này sẽ giúp cho bà con đi lại thuận tiện, an toàn, chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Hình ảnh hiện trạng Cầu Bà Cừ tại Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định

Chiều cùng ngày 14/3, đoàn VREC & HREC tiếp tục phối hợp cùng UBND xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khánh thành cầu Suối Tú Sơn và cầu Bà Tràn.

Cầu Suối Tú Sơn, thuộc thôn Tú Sơn 1, có thiết kế chiều ngang 5m, chiều dài 6m, tải trọng 2,5 tấn. Cầu Bà Tràn thuộc thôn Thạch Trụ Tây, có thiết kế chiều ngang 4m, chiều dài 4m, tải trọng 2,5 tấn. Tổng kinh phí đầu tư, xây dựng 2 cây cầu là hơn 600 triệu đồng, do VREC và HREC, cùng Công ty CP DT24.VN & Công ty CP ĐTDĐ Thành Công (TP.HCM) tài trợ. Cả 2 cây cầu đã hoàn thành thi công vào tháng 6/2021 và hiện đã đưa vào sử dụng. 

Hình ảnh tại lễ khánh thành Cầu Suối Tú Sơn 

Hình ảnh tại lễ khánh thành Cầu Bà Tràn

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và TP. Hồ Chí Minh (HREC) nhấn mạnh : “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC, chúng tôi hiểu được giao thông liên lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở”.

Lãnh đạo UBND xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi trao Bằng khen và thư cảm ơn đến đại diện CLB BĐS VREC & HREC Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch VREC & HREC 
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch VREC & HREC

Cũng nhân dịp Lễ Khánh thành Cầu Suối Tú Sơn & Cầu Bà Tràn, Chủ tịch Ông Nguyễn Quốc Bảo trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công ty TNHH MTV Tư vấn và Xây dựng Thiên Hoàng (đơn vị thiết kế và thực hiện công trình) và Doanh nghiệp tư nhân xây dựng và thi công cơ giới Việt Linh (Đơn vị giám sát công trình) trong quá trình thi công công trình Cầu Suối Tú Sơn & Cầu Bà Tràn, cũng như bày tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo địa phương và các tổ chức ban ngành và các hộ dân… đã tạo điều kiện và hỗ tợ để công trình được thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Đoàn VREC & HREC tiếp tục phối hợp cùng UBND xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khánh thành cầu Suối Tú Sơn và cầu Bà Tràn

Trong 3 năm hoạt động, VREC & HREC tự hào đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án khắp cả nước lên đến hơn 30.000 Tỷ đồng, xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của CLB và đang có kế hoạch xây 100 cây cầu trong thời gian sắp tới. CLB vừa nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

VREC & HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện.

Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam và Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn và kính chào.

Mọi tấm lòng xin gửi về:


CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH

Số TK: 0205000999999000

Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM

Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

Thông tin thêm về hoạt động xây cầu từ thiện, kính mời liên hệ số điện thoại 0909.999.942 hoặc 0906.999.780.