Đêm tỏa sáng 2020 VREC & HREC: Đượm tình doanh nhân

20/10/2020
433 lượt

Chương trình do VREC và HREC tổ chức vào tối ngày 9/10/2020, với gần 150 doanh nhân tham gia, đánh dấu sự trở lại của VREC và HREC sau khoảng thời gian dài tạm ngưng các hoạt động do đại dịch. Chương trình cũng là lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của VREC, HREC. Đêm tỏa sáng 2020 có sự tham dự của bà Đặng Thị Thanh Thủy – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai; ông Hà Thiên Ý – Phó Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Tiền Giang; bà Phan Thị Ngọc Diệu – Phó Chủ tịch UBND Q.Tân Bình; ông Nguyễn Xuân Hàn – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA); ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Q.Bình Thạnh; ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch VREC, HREC cùng rất nhiều doanh nhân nổi tiếng và thành viên của hai CLB…

dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch VREC, HREC

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Quốc Bảo cho biết, số lượng hội viên VREC và HREC đã tăng hơn 250% kể từ ngày thành lập, từ 81 tăng lên 210 hội viên với 7 ban chuyên đề, chuyên trách: ban Hội viên, ban Đầu tư & Phát triển dự án, ban Xây dựng & Công nghệ, ban Pháp lý, ban Truyền thông & Sự kiện, ban Golf, ban Đào tạo. Hầu hết hội viên đều tham gia hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của nền kinh tế, trong đó có nhiều doanh nghiệp hội viên đạt doanh thu trên 1.000 tỷ đồng. Các ban hoạt động với mục đích chuyên môn hóa và tập trung vào các lĩnh vực chuyên ngành bất động sản và các ngành nghề liên quan tạo nên hệ sinh thái hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp hội viên, kiến tạo sân chơi minh bạch và lành mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Tiết mục mở màn Đêm tỏa sáng 2020…
dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
… mang lại bầu không khí sôi động ngay từ đầu chương trình

Ông Nguyễn Quốc Bảo nhấn mạnh: “Đêm tỏa sáng là chương trình thường niên đã gây được tiếng vang của VREC, HREC. Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nhân hội viên, những người có đóng góp to lớn vào hoạt động kinh tế, bất động sản thành phố nói chung và VREC, HREC nói riêng. Năm 2020, các doanh nhân hội viên VREC và HREC đã tỏa sáng thực sự bằng những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như xây cầu nông thôn, xúc tiến kết nối đầu tư bất động sản tại một số địa phương. Chính vì lẽ đó, chúng tôi xin tri ân và vinh danh các doanh nhân…”.

dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Vinh danh doanh nhân tỏa sáng

20 doanh nhân tỏa sáng, những người đã đóng góp tiêu biểu vào sự phát triển của VREC, HREC đã được vinh danh. Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động hiệu quả của CLB khi tài trợ xây cầu đường nông thôn dành cho khu vực chưa có cầu đường trọng yếu phối hợp cùng Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn TP.HCM. Trong nửa đầu năm, VREC và HREC đã hoàn thành 6 công trình cầu nông thôn cho tỉnh Hậu Giang, Đồng Tháp và huyện Nhà Bè, TP.HCM. Sắp tới CLB sẽ tiếp tục tài trợ xây dựng và trao tặng cầu nông thôn cho các tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Quảng Ngãi và 5 huyện vùng ven của TP.HCM.

dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Tri ân nhà tài trợ Kim cương, Vàng, Bạc
dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Tri ân nhà tài trợ Đồng và Đồng tài trợ

Phát huy thế mạnh trong hoạt động Xúc tiến thương mại – Kết nối giao thương, trong năm nay, VREC và HREC đã tổ chức thành công chương trình caravan Từ thiện và Kết nối đầu tư tại 4 tỉnh vùng liên kết phía Đông TP.HCM bao gồm Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận… Thông qua chương trình caravan, hội viên được tham quan trực tiếp các dự án bất động sản đang kêu gọi đầu tư và tiếp cận chính sách ưu đãi đầu tư của các tỉnh, tham dự hội nghị kết nối giao thương và ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp địa phương.

Như thường lệ, BTC thay mặt các CLB chúc mừng sinh nhật hội viên sinh vào tháng 8, 9, 10. Bên cạnh những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ chuyên nghiệp, một cuộc thi văn nghệ cũng đã được các ban hào hứng tham gia.

dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Ca sĩ Tuyết Mai – Quán quân Hãy nghe tôi hát 2020

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu trong phần trình bày, ban Đào tạo với tiết mục Ngôi nhà lý tưởng VREC & HREC đã được trao cup ban Quán quân; ban Nghệ thuật thuộc về ban Đầu tư & Phát triển dự án với ca khúc Xin lỗi tình yêu, trong khi đó, màn thể hiện vũ đạo golf vô cùng ấn tượng của ban Golf đã nhận về giải ban Phong cách.

dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Trao giải Văn nghệ tỏa sáng các ban
dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Trao cúp Quán quân Văn nghệ tỏa sáng
dem-toa-sang-2020-vrec-hrec
Văn nghệ tỏa sáng của các ban.

Đêm tỏa sáng 2020 khép lại trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp và các doanh nhân lại hẹn nhau lần hội ngộ kế tiếp với nhiều thành công hơn…