ĐẦU XUÂN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

20/02/2024
98 lượt

Kính gửi: QUÝ LÃNH ĐẠO, QUÝ HỘI VIÊN VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

Đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, CLB Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) xin gửi đến Quý vị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý vị có một năm mới an lành, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.

Trải qua một năm 2023 đầy khó khăn và thử thách, CLB đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp chính quyền cùng với sự đồng hành của Quý Hội viên và Quý Đối tác. Với vai trò kết nối đầu tư trong và ngoài nước, CLB đã hỗ trợ Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực về đầu tư, sản xuất và kinh doanh. VREC - HREC tự hào về những đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện và hoạt động kết nối kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh và nền kinh tế Việt Nam.

VREC & HREC ngày càng khẳng định vị thế là những Doanh nhân tiên phong, tri thức và bản lĩnh trong các hoạt động. Năm Giáp Thìn 2024 là năm bản lề, mở ra nhiều cơ hội mới song cũng đối diện với nhiều thách thức. Mong rằng Quý vị sẽ đoàn kết hợp sức, phát huy nội lực và tiên phong đổi mới để tạo thêm nhiều thành quả đột phá cho bản thân, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

/Upload/Article/d19ce87b-dbfe-45cb-b762-4f87e0a4972e/20240220 chúc xuân.jpg

Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tiếp tục với niềm tin và sự nỗ lực trong suốt thời gian qua, VREC & HREC tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn, gặt hái được nhiều thành công và góp phần cho sự phát triển chung của cả nước. CLB hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm của các vị Lãnh đạo của chính quyền các cấp và sự đồng hành của Quý Hội viên, Quý Đối tác trên con đường thành công đầy thách thức.

Một lần nữa, Câu lạc bộ Bất động sản VREC & HREC trân trọng gửi đến Quý Lãnh đạo của chính quyền các cấp, Quý Hội viên và Quý Đối tác một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

TM.CLB Bất Động Sản VREC & HREC

Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo.