CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THANH (Đối tác của Viện nghiên cứu tế bào gốc EHL Bio Hàn Quốc)

10/04/2024
52 lượt

EHL BIO KOREA - Viện nghiên cứu hàng đầu về liệu pháp tế bào gốc, tế bào miễn dịch, y học cộng đồng tại Hàn Quốc hơn 30 năm qua. Với tiền thân là tập đoàn y tế DIET danh tiếng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe, khắc phục lão hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, bệnh tự miễn bằng các phương pháp công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia có năng lực y sinh học tốt nhất, công nghệ kỹ thuật cũng là một yếu tố then chốt làm nên vị thế của Viện EHL BIO trong lĩnh vực điều trị tế bào. Với những kỹ thuật phân tách, nuôi cấy, bảo quản tế bào tiên tiến trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất, Viện luôn nỗ lực đem những liệu pháp tế bào vượt trội đến Quý khách hàng.

Tại Việt Nam, thông qua VPĐD EHL BIO, Tập đoàn Siêu Thanh đang là đối tác phát triển các sản phẩm liệu pháp tế bào gốc tự thân, tế bào miễn dịch... Chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu giới thiệu đến quý khách hàng liệu pháp tế bào giúp cải thiện sức khoẻ và chất lượng cuộc sống với phương châm “vui khoẻ-trẻ đẹp-trường thọ”.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline:

Ms. Phương: 0775656888

Ms. Như: 0933562839