CLB BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM (VREC) VÀ CLB BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM (HREC) KHAI TRƯƠNG ĐÓN LỘC ĐẦU XUÂN 2023

30/01/2023
837 lượt

Sáng nay 30.01.2023, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) tưng bừng tổ chức mừng khai trương và đón lộc đầu xuân Câu lạc bộ bất động sản tại tòa nhà văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư vốn và bất động sản DT24.VN tọa lạc tại 199 Phan Đình Phùng, P17, quận Phú Nhuận, TP.HCM.


Hình ảnh khai trương đón lộc đầu xuân năm Quý Mão 2023


Hình ảnh đoàn lân múa khai trương tại văn phòng Câu lạc bộ 


Các Quý Hội Viên cùng đón lân hái lộc đầu xuân tại văn phòng CLB

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức, và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ và những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.


Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch VREC & HREC ,Chủ tịch HĐQT CTCP đầu tư vốn và bất động sản DT24.VN và Ông Võ Thiên Chương – UVBCH CLB – TGĐ Công ty CP CTL Investment cùng Ban Thư Ký đón lộc đầu xuân

Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam tự hào trong 4 năm qua đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án rải khắp nước lên đến hơn 100.000.000.000.000 (Một trăm nghìn tỷ đồng), bên cạnh câu lạc bộ đó còn xây dựng hơn 60 cây nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của CLB và đang thực hiện kế hoạch xây dựng 100 cây cầu trị giá từ 500 triệu đến 3 tỷ đồng mỗi cây cầu, Chương trình từ thiện 100 cây cầu dân sinh do Câu lạc bộ Bất Động sản Việt Nam và Quý Nhà hảo tâm tài trợ cùng với sự kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Phó thủ tướng thường trực Nước CHXHCN Việt Nam, đã và đang thực hiện vào cuối năm 2022 và hoàn thành vào năm 2023.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và TP. Hồ Chí Minh (HREC) đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các Quý Hội viên và Đối tác

Tân Niên Tân Phúc Tân Phú Quý

Vạn Lộc Vạn Tài Vạn Công Danh

Chào đón năm 2023 với nền tảng vững chắc hơn và tạo điều kiện để có thể giúp đỡ cũng như kết nối những nhịp cầu giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện, đặc biệt chúc cho Quý Hội viên và Quý Đối tác, ngày một phát triển vượt trội cùng những mục tiêu phát triển bền vững hơn.