CHƯƠNG TRÌNH “VREC & HREC KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP” Với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

23/05/2022
1835 lượt

 CHƯƠNG TRÌNH “VREC & HREC KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP
Với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

Năm 2021 là năm nhiều biến động về kinh tế và xã hội do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam đã thực hiện nhiều Chương trình ý nghĩa như: “Tài trợ máy trợ thở", Trao tặng Điện thoại Bavapen B52 và phụ kiện điện thoại hỗ trợ “đường dây nóng cứu người”, Chương trình "Túi thuốc niềm tin", trao tặng bữa ăn đến tuyến đầu chống dịch, giải cứu nông sản cho người dân,... với tổng kinh phí hơn 15 Tỷ đồng.

Nhân kỷ niệm 4 năm ngày thành lập, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) & Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.Hồ Chí Minh (HREC) chính thức tổ chức Chương trình “KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG” đây cũng là chủ đề chính của “VREC & HREC KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP” đồng thời tổ chức “GIẢI GOLF TỪ THIỆN VREC & HREC KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP” với chủ đề “SWING 4 HEART” tạo tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Quý Hội viên và Quý Đối tác.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28/05/2022 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự sự tham gia thi đấu của 144 Golfers.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB BĐS VREC & HREC chia sẻ: “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC với tôn chỉ “Kết nối bờ vui”. Chúng tôi hiểu được giao thông liền lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở, nhiều cây cầu sau khi hoàn thành trong thời gian ngắn giúp người dân kết nối đôi bờ cùng phát triển kinh tế địa phương”.

Góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, VREC và HREC tự hào trong 4 năm qua đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án khắp cả nước lên đến hơn 100.000.000.000.000 (Một trăm ngàn tỷ đồng), xây dựng gần 50 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của CLB và đang có kế hoạch xây 100 cây cầu giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ/mỗi cây cầu, tổng giá trị 100 cây cầu dự kiến 100 tỷ đồng, được sự kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình Nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị - Nguyên Phó thủ tướng thường trực Nước CHXHCN Việt Nam, sẽ thực hiện trong cuối năm 2022 và hoàn thành trong năm 2023.

Thông qua chương trình, VREC & HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Chương trình đồng thời gây quỹ hoạt động xây cầu từ thiện ở một số tỉnh như:

  • Cầu Bà Cừ tại Xã Tam Quan Nam, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Cầu Ba Mia tại Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cầu Bộ Đội tại Xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Cầu Ba Gắt tại Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
  • Cầu Lồng Đèn tại Xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
  • Cầu Lộ Hòa Thượng tại xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
  • Cầu Liên Ấp 2A-3 tại xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre…

Quá trình xây dựng cầu từ thiện được tiến hành theo các bước: khảo sát, thiết kế, báo giá, thẩm định thiết kế, thẩm định báo giá, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng… đảm bảo tính minh bạch, chất lượng công trình. Các công trình đều được đảm bảo bảo trì và cam kết sử dụng trên 20 năm.

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô vẽ thêm cho nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “ VREC & HREC chung tay vì cộng đồng”.


Mọi tấm lòng xin gửi về:

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH

Số TK: 0205000999999000

Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM

Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

Thông tin thêm về hoạt động xây cầu từ thiện, kính mời liên hệ số điện thoại 0909.999.942 hoặc 0906.999.780.

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam và Câu lạc bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn và kính chào.