CHƯƠNG TRÌNH SẮP DIỄN RA “KẾT NỐI ĐẦU TƯ VÀ TỪ THIỆN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG PHÚ YÊN – BÌNH ĐỊNH QUẢNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG”

07/03/2022
577 lượt

CHƯƠNG TRÌNH SẮP DIỄN RA  “KẾT NỐI ĐẦU TƯ & TỪ THIỆN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG
PHÚ YÊN – BÌNH ĐỊNH – QUẢNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG”

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

Hành trình kết nối đầu tư và từ thiện các tỉnh Miền Trung sẽ đi qua 4 Tỉnh/Thành Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng, đây là 4 Tỉnh đã và đang có tiềm năng và tốc độ phát triển bất động sản đứng đầu cả nước về công nghiệp kho vận cảng biển, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng, đô thị với hàng trăm dự án đang được các Tỉnh kêu gọi đầu tư. Thành viên đoàn sẽ có cơ hội tìm hiểu, tham quan và làm việc trực tiếp với Lãnh đạo UBND các tỉnh và các Sở, Ngành để cùng tiếp cận chính sách ưu đãi đầu tư và cũng là là một dịp đặc biệt kết nối Đầu tư các tỉnh miền Trung trong bối cảnh các dự án ven biển miền Trung đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Chương trình caravan kết hợp :

+ Lễ khởi công xây dựng Công trình Cầu Bà Cừ tại địa phận xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

+ Lễ khánh thành Cầu Suối Tú Sơn và Cầu Bà Tràn tại địa phận xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô vẽ thêm cho nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.

Trong 3 năm 2018 đến 2021, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ và miền Trung Việt Nam, phục vụ và kết nối hàng ngàn hộ dân ở khu vực lân cận, giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện. Riêng trong năm 2021, VREC và HREC đã xây dựng được 3 cây cầu mặc cho điều kiện giãn cách xã hội kéo dài và nhiều khó khăn.

“Thông qua chương trình, VREC & HREC sẽ có chương trình ký kết hợp tác với các Sở, Ngành của địa phương nhằm nhất trí hợp tác thúc đẩy quan hệ, thiết lập kênh chia sẻ và cập nhật thông tin trao đổi với nhau. Các lĩnh vực kêu gọi đầu tư được VREC & HREC hướng đến như: xây dựng cơ bản, dự án khu đô thị, khu dân cư, khu nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, năng lượng và công nghiệp cảng biển.”, đại diện HREC cho biết.

Theo ban tổ chức, chương trình đã quy tụ các doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực có liên quan.