CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM KẾT NỐI ĐẦU TƯ 4 TỈNH PHÍA NAM

08/07/2020
414 lượt
Ban chấp hành của VREC mới được ra mắt. Ảnh minh họa: VD

Trong buổi ra mắt Ban chấp hành ngày 6-7, ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC - cho biết việc ra mắt câu lạc bộ VREC có một ý nghĩa đặc biệt. Đó là việc các hội viên của Câu lạc bộ bất động sản TPHCM và hội viên Câu lạc bộ bất động sản Việt Nam được tạo thêm cơ hội mở rộng hoạt động hợp tác, giao lưu để tất cả trở thành một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp về bất động sản.

"VREC cũng qua đó sẽ tiên phong kiến tạo hệ sinh thái bất động sản, liên kết đầu tư, tạo giá trị thiết thực. Đồng thời các hội viên sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận, khai thác thị trường mới trong nước lẫn thế giới", ông Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ tầm nhìn của VREC trong giai đoạn mới.

Trong khi đó, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận định, việc ra đời của VREC  sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới cho hoạt động của doanh nghiệp bất động sản trên cả nước. Hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam đang có được cơ hội vàng để phát triển, người dân nông thôn vẫn tiếp tục đổ về các trung tâm thành phố lớn và đặc biệt khi Việt Nam đã ứng phó rất tốt trước Covid-19. Đây là những điểm thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tìm đến Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt Ban chấp hành mới, VREC cũng đã giới thiệu đến các hội viên chương trình Caravan từ thiện, kết nối đầu tư TPHCM và Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo đó, chương trình Caravan sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 28-7 đến 31-7. Đây là dịp để các hội viên vừa có cơ hội giao lưu, trải nghiệm thực tế vừa được gặp gỡ trực tiếp với các lãnh đạo các tỉnh để nghe, tìm hiểu trực tiếp cơ hội đầu tư vào các dự án mới.

Đây là 4 tỉnh đã và đang có tiềm năng và tốc độ phát triển bất động sản đứng đầu cả nước về công nghiệp kho vận cảng biển, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng, đô thị với hàng trăm dự án đang được tỉnh kêu gọi đầu tư.
Thành viên đoàn Caravan sẽ có cơ hội tìm hiểu, tham quan và làm việc trực tiếp với lãnh đạo UBND các tỉnh và các sở ngành để cùng tiếp cận chính sách ưu đãi đầu tư một cách nhanh chóng, hiệu quả.