AN GIA - THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ĐÁNG TIN CẬY

27/06/2023
1829 lượt

Tập đoàn Bất động sản An Gia (An Gia) là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trong phân khúc nhà ở vừa túi tiền và trung cấp tại TP.HCM.

Thành lập năm 2006, cổ phần hóa năm 2012, trở thành nhà phát triển dự án năm 2014, An Gia đề cao 3 giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển, bao gồm: chính trực, cải tiến và bền vững. Công ty không chỉ chú trọng cung cấp cho thị trường những dự án chất lượng tại vị trí giàu tiềm năng, mà còn tập trung mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho cộng đồng cư dân.

Dự án The Standard dành cho chuyên gia tại Bình Dương

Từ năm 2014 cho đến nay, An Gia đã triển khai thành công 9 dự án tại các khu vực TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương bao gồm: Westgate, The Standard, The Sóng, Sky89, River Panorama, Skyline, Riverside, The Star và The Garden. Bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng với mức giá vừa túi tiền, các dự án của An Gia luôn ghi nhận tỷ lệ tiêu thụ cao, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường nhà ở trung cấp - phân khúc mà hiện tại đang có sự thiếu hụt lớn về nguồn cung.

Đáng chú ý, năm 2021, An Gia đã chính thức niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) với mã chứng khoán AGG, đánh dấu cột mốc trở thành công ty đại chúng.

Việc An Gia niêm yết trên sàn chứng khoán không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi còn một chặng đường dài để đi và rất nhiều điều cần phải làm để đáp lại niềm tin của đối tác, khách hàng và cổ đông”, Ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS An Gia cho biết.

Không dừng lại ở đó, trong các năm qua, An Gia cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: Top 10 Chủ đầu tư BĐS năm 2023 do Vietnam Report bình chọn; Top 10 Nhà phát triển BĐS năm 2021 tại Việt Nam do BCI Asia Awards bình chọn; Nhà phát triển BĐS tiêu biểu hàng đầu Việt Nam do Nikkei Asia Review (Nhật Bản) công nhận cùng nhiều giải thưởng khác.

Khu phức hợp Westgate (Bình Chánh) vừa được An Gia bắt đầu bàn giao cho cư dân từ 4/2023

Trong dài hạn, An Gia tiếp tục tập trung mọi nguồn lực để mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng/cư dân, trải nghiệm hợp tác tốt hơn cho đối tác/nhà đầu tư và trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên. Đồng thời, đặt trọng tâm trở thành thương hiệu bất động sản đáng tin cậy, hướng tới việc xây dựng những khu phức hợp có quy mô lớn tại TP.HCM và các tỉnh thành lận cận.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (+84) 28 3930 3366

info@angia.com.vn


Dịch vụ khách hàng:

Hotline: 1800 0005

Project infamtion:

0916770880

cskh@angia.com.vn