“LỄ TRAO TẶNG MÁY TRỢ THỞ” – ĐẾN CÁC BỆNH VIỆN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

09/08/2021
396 lượt

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. VREC và HREC đã xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của câu lạc bộ và đang có kế hoạch xây hơn 50 cây cầu trong thời gian sắp tới. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021)

Góp phần vào công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố và cả nước, VREC và HREC đã trao quà và ủng hộ hàng ngàn bữa ăn ngon đến tuyến đầu chống dịch, người già neo đơn, người nghèo và người lao động thu nhập thấp tại các khu cách ly, phong toả.

Tiếp nối truyền thống chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) đã, đang và sẽ tiếp tục kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp và vận động đóng góp cho Chương trình “TÀI TRỢ MÁY TRỢ THỞ” cho các bệnh viện và đơn vị y tế hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19.

Chương trình “TÀI TRỢ MÁY TRỢ THỞ” được VREC & HREC xem là một hoạt động trọng tâm và có sức ý nghĩa hết sức đặc biệt trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản VREC và HREC phát biểu tại lễ trao máy trợ thở ngày 06/08/2021

Với số lượng ca nhiễm được ghi nhận hàng ngàn ca mỗi ngày, số lượng máy thở chuyên dụng đang trở nên khan hiếm và hoàn toàn không đáp ứng đủ tình hình nghiêm trọng hiện tại. Khi tỉ lệ tiêm chủng vắc xin còn hạn chế, thuốc đặc trị chưa được tìm ra thì máy trợ thở là cứu cánh duy nhất cho những ca bệnh nặng. Càng nhiều máy trợ thở hơn, càng nhiều bệnh nhân COVID-19 có hi vọng cứu chữa và duy trì sự sống.

Xác định trách nhiệm to lớn đối với cộng đồng và xã hội, đồng thời, ý thức cuộc chiến phòng chống dịch COVID – 19 đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực dai dẳng, VREC & HREC cam kết duy trì việc vận động tài trợ và liên tục mua thêm nhiều máy trợ thở hơn để trao tặng các bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân COVID-19. Cho đến khi Thành phố và cả nước kiểm soát được dịch bệnh, VREC & HREC vẫn luôn sẵn sàng nguồn lực và tâm huyết cùng chung tay chống dịch COVID-19.

Tổng kết số tiền vận động được trong Tháng 07/2021, VREC & HREC đã mua 06 máy trợ thở MMD-V1 của hãng Meiko Automation thương hiệu Nhật và trao tặng 03 bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19: Bệnh viện Quận dã chiến Bình Thạnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp và Bệnh viện Lê Văn Việt.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản trao máy trợ thở cho TS. BS. Phan Minh Hoàng - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp

Ngày 06/08/2021, lễ trao tặng những máy trợ thở đầu tiên trong Chương trình vận động đã diễn ra với sự hiện diện và động viên của Đồng chí Trương Hòa Bình – Nguyên Phó thủ tướng Chính phủ Việt Nam, đại diện các Sở, ban ngành Thành phố và đại diện chính quyền địa phương thể hiện sự đồng thuận và nhất quán trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch giữa doanh nghiệp và chính quyền.

Đồng chí Trương Hòa Bình - Nguyên Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Việt Nam đến dự tại lễ trao tặng máy trợ thở

Mang trong mình sứ mệnh kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”, Hội viên câu lạc bộ nói riêng, doanh nhân, doanh nghiệp nói chung, vẫn luôn hướng đến sự hạnh phúc và an toàn của xã hội.

Mọi tấm lòng tài trợ xin tiếp tục gửi về:
      CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH
      Số TK: 0205000999999000
      Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM
     Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

Thông tin thêm về chương trình, kính mời Quý báo đài và đơn vị truyền thông liên hệ ban thư ký : 0909.999.942 hoặc 0909.999.983

#vrec #hrec #taitromaytrotho #chungtaychongdich