HREC ĐÓNG GÓP 300 TRIỆU CHO CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CẨM MỸ - ĐỒNG NAI

23/05/2019
412 lượt

150 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng và hiện vật được Câu lạc bộ bất động sản TP HCM (HREC) quyên góp cho công tác xã hội ngày 5/10.

 

Đồng hành cùng chương trình, Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đóng góp 50 triệu đồng. Hoạt động nằm trong chương trình "Caravan từ thiện và xúc tiến đầu tư" tại Đồng Nai nhằm tiếp nối 16 chương trình hoạt động của HREC; mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2018).

 

Các thành viên trong HERC tham dự chương trình Caravan.


Chương trình cũng tạo cơ hội giao thương, kinh doanh với lãnh đạo tỉnh, doanh nghiệp ngoài khu vực TP HCM với các doanh nghiệp lớn tại Đồng Nai; hoạt động từ thiện cộng đồng.

Đây là hoạt động từ thiện và giao lưu cùng lãnh đạo, Hội doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn.

 

Toàn cảnh hoạt động Caravan tại Đồng Nai.


HREC được thành lập theo quyết định số 50/QĐ-HH ngày 26/6/2018 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA), được phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động nhiệm kì I (2018-2023).

HREC là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản; xây dựng, nhà hàng, khách sạn; lĩnh vực khác muốn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. 

 

HREC trao tặng xe đạp tiếp sức đến trường cho các em nhỏ khó khăn.


Câu lạc bộ giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên của HUBA, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch, công bằng và bảo vệ quyền lợi hội viên. Hiện tại, sau hơn 3 tháng thành lập, HREC đã có gần 100 hội viên.
 

(Nguồn: HREC)