CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM (HREC) TÀI TRỢ XÂY HAI CÂY CẦU NÔNG THÔN Ở HẬU GIANG

31/12/2019
341 lượt

Ngày 24/12, CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cầu Sông Lá, xã Long Phú, thị xã Long Mỹ (Hậu Giang)

Tại lễ cắt băng khánh thành cầu Sông Lá

Cầu Sông Lá - cầu nối xã Long Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang với phường 2, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng rộng 3m, dài 30m, độ thông thuyền 2,5m, tải trọng 2,4 tấn. Tổng kinh phí đầu tư là 487 triệu đồng, trong đó tỉnh Hậu Giang đóng góp 80 triệu đồng; HREC và Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát ủng hộ 407 triệu đồng.

Chủ tịch HREC Nguyễn Quốc Bảo cho biết, các hội viên rất quan tâm đến hoạt động xã hội

Phát biểu tại Lễ khánh thành, ông Nguyễn Quốc Bảo- Chủ tịch HREC cho biết: “Kể từ khi thành lập đến nay, CLB BĐS TP.HCM đã kết nối kinh doanh và tạo ra giá trị thực tế cho các doanh nghiệp hội viên. Ngoài việc hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nhân còn rất quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội do CLB phát động. HREC đã cam kết với lãnh đạo TP.HCM và một số tỉnh, thành xây cầu nông thôn cho nhiều địa phương và hiện đã vận động xây được 15 cây cầu. HREC quan niệm, tặng cầu chính là tặng “cần câu” để bà con có nhiều điều kiện hơn trong phát triển kinh tế của bản thân, gia đình và xã hội”.

HREC và đại diện địa phương chụp hình lưu niệm

Sáng cùng ngày, HREC cũng tiến hành Lễ khởi công cầu Mười Ngây, xã Tân Bình, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Cầu Mười Ngây rộng 3m, dài 20m, tổng kinh phí là 226 triệu đồng do HREC và hệ thống Luật Thịnh Trí tài trợ. Công trình dự kiến hoàn thành trong 6 tháng.

Khởi công xây dựng cầu Mười Ngây

Ngoài trao tặng cầu cho 2 địa phương trên, HREC cũng tặng đèn năng lượng mặt trời để phục vụ chiếu sáng cho cây cầu. Hệ thống đèn do Công ty CP Giải Pháp Năng Lượng Smart tài trợ.

Những chiếc cầu được trao tặng như thế này như một món quà của HREC gửi tặng bà con Hậu Giang thay cho lời chúc năm mới an lành, ấm áp và nhiều niềm vui.