CARAVAN TỪ THIỆN ĐẦU TIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ HREC

23/05/2019
442 lượt


Lần đầu tiên vào ngày 15/1 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Gem Center (Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM), một sự kiện lớn của cộng đồng doanh nhân Việt đã được đồng tổ chức bởi hai CLB uy tín hàng đầu là câu lạc bộ Thương hiệu Việt (CLB VBC) và câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM(HREC).

Diễn ra trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang rầm rộ, Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp" đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân trong và ngoài CLB. Trong đó, hơn 200 khách mời là là lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và lãnh đạo các doanh nghiệp có quy mô lớn đã cùng hội tụ.

 

Hơn 200 lãnh đạo cộng đồng doanh nhân cùng tham gia Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp" chiều 15/1 vừa qua tại Tp.HCM.


Tại hội thảo, ông Đặng Văn Thành  - Chủ tịch CLB VBC; Chủ Tịch Danh Dự CLB HREC, Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công đã trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán, phát hành trái phiếu, kêu gọi cổ đông; kinh nghiệm ứng xử với cổ đông…nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề liên quan.

 

Ông Đặng Văn Thành  - Chủ tịch CLB VBC; Chủ Tịch Danh Dự CLB HREC, Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp.


"Hội thảo không chỉ mang đến giá trị trong việc quản doanh nghiệp cho các hội viên trong Hội mà đồng thời còn tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát huy các lợi thế phát triển kinh doanh. Liên kết hội viên hợp tác kinh doanh đem đến lợi ích thiết thực cho nhau", Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLBHREC TP.HCM; Chủ tịch HĐQT công ty Cổ Phần DT24.VN; trường điều phối hội thảo - chia sẻ về ý nghĩa buổi gặp gỡ đặc biệt.

Cũng trong tối cùng ngày, một đêm Gala với tên gọi “President by Night” đã được diễn ra để tôn vinh thành tích của các thành viên trong CLB đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của CLB trong năm 2018 và công bố định hướng hoạt động trọng tâm trong năm 2019.

 

Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp" là sự kiện lần đầu được đồng tổ chức bởi hai CLB doanh nghiệp hàng đầu.


Được biết, Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Hai câu lạc bộ này là hai tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với với tôn chỉ kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nâng cao hiểu biết về kinh doanh, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập cho các doanh nghiệp thành viên.